Lý Do Nên Lựa Chọn Xe Đạp Thăng Bằng Cho Trẻ

Xe cân bằng hay Xe thăng bằng cho trẻ em là một chiếc xe tập cho trẻ em học được cách giữ thăng bằng và lái xe.Nó không có bàn đạp và không có hệ thống truyền lực. Xe thăng bằng cho trẻ em được thiết kế để trẻ có thể chống chân vừa chạm đất, sử dụng sức đẩy của đôi chân và lướt đi, do đó không cần sử dụng đến bàn đạp, đây là một cách hoàn hảo để học cách cân bằng.Xe thăng bằng cho trẻ em mang đến nhiều lợi ích hơn những gì mà chúng ta biết.Dưới đây chúng tôi giúp bạn biết được lý do khiến cho xe đạp cân bằng trở thành sự một sự lựa chọn tốt dành cho bé.

Mang đến sự an toàn.


Xe đạp thằng bằng cho trẻ em mang đến nhiều sự an toàn hơn so với vẻ ngoài của nó . So với xe đạp 3 bánh hoặc có bánh phụ khá chậm chạp , khiến trẻ lúng túng , không cơ động, dễ ngã nhào trên những con đường không bằng phẳng hoặc có bề mặt góc cạnh.
Còn khi đi xe đạp cân bằng, trẻ hoàn toàn phải tập trung vào 1 việc duy nhất đó là cân bằng, không cần phải đạp. Trẻ phải thật sự tập chung và sự chuẩn bị hơn cho những sự mất cân bằng không lường trước và giảm ít khả năng bị té ngã. Một khi trẻ đã làm chủ được sự cân bằng, trẻ hoàn toàn có thể bỏ qua bước sử dụng xe đạp có bánh xe phụ mà sử dụng được ngay một chiếc xe đạp thông thường. Rõ ràng như vậy trẻ sẽ tránh được vết thương từ những lần té ngã trong việc học đi xe đạp sẽ được giảm thiếu đến mức tối đa.

Tiết kiệm chi phí hơn

Một chiếc Xe thăng bằng cho trẻ em được mua giúp trẻ phát triển nhanh hơn, Việc trẻ biết đi xe đạp nhanh hơn. Có thế thấy chỉ với chiếc xe đạp thăng bằng bạn không cần phải mua cho trẻ xe đạp có bánh phụ nữa vì khi bé biết đi rồi là các bạn mua luôn cho bé một chiếc xe đạp là đủ.Một chiếc xe đạp cân bằng có thể thay thế được xe 3 bánh hay xe đạp có bánh phụ, thực tế là, hầu hết lựa chọn xe đạp có bánh 12 inchs, do nó là loại xe có bàn đạp nhỏ nhất mà cha mẹ có thể mua, về cơ bản loại xe này bắt buộc phải có bánh xe phụ, nếu tháo ra, hoàn toàn không sử dụng được hoặc rất khó để trẻ sử dụng như một chiếc xe đạp bình thường. Kết quả là, cha mẹ vẫn phải mua thêm một chiếc xe đạp mới với cỡ bánh 16 hoặc 20 inchs. Chưa nói đến việc giá bán xe đạp thăng bằng cao hơn rát nhiều so với các loại xe 3 bánh hoặc xe có bánh 12 inchs, điều này khiến cho tổng đầu tư cho một chiếc xe đạp cân bằng là tối thiểu nhất.

Khuyến khích trẻ ra môi trường bên ngoài và chơi đùa

Có một chiếc Xe thăng bằng cho trẻ em thường muốn đi nó và như vậy thay vì phải ép trẻ ra môi trường bên ngoài chơi thì để trẻ lại tự yêu cầu bạn đưa chúng ra ngoài chơi. Trẻ sử rất thích được độc lập và hiểu được ý nghĩa của những thành tựu mà chúng nhận được khi cưỡi trên một chiếc xe đạp cân bằng. Trẻ sẽ nhanh chóng nhận ra đó là một cái gì đó khá tuyệt về việc lái một chiếc xe đạp và muốn chúng trở thành một phần của hành động. Xe cân bằng rất đơn giản không pin, không những mảnh ghép, không có những hướng dẫn phức tạp, chỉ đơn giản là vui đùa.

Cải thiện khoảng thời gian cùng gia đình

Thật là vậy, việc đi bộ với đứa trẻ 3 tuổi trong một chiếc xe đẩy hoặc trên một chiếc xe 3 bánh nó hoàn toàn không thể gọi là vui. Xe đẩy trẻ nên nặng nề và có thể bị kẹt bất kể nơi nào trên những con đường không bằng phẳng, và xe ba bánh thì lại rất chậm, cha mẹ sẽ phải đi bộ nhiều hơn để ở bên cạnh chúng. Tuy nhiên, với Xe thăng bằng cho trẻ em ,trẻ được hoàn toàn tự do , là điều mình thích, nó cho phép trẻ dễ dàng lướt đi trên những con vỉa hè và trên những con đường nhỏ với tốc độ vừa phải.


Trẻ đi được xe đạp sớm hơn

Nếu trẻ đi xe đạp có bánh phụ khiến cho trẻ hoàn toàn thụ động không , tập chung không cần giữa thăng bằng. Điều ấy khiến có rất nhiều trẻ đến 5-6 tuổi vẫn chưa biết đi xe đạp một cách thuần thục. Thêm vào đó, sự chuyển tiếp từ xe cân bằng sang một chiếc xe đạp thông thường như là một phần của 1 chiếc bánh. Sự khác biệt khi bố mẹ đưa cho trẻ một chiếc xe thăng băng cho trẻ em. Không cần phải chạy theo bên cạnh chúng, không cần giữ ghế ngồi phía sau, không đau đơn vì té ngã, chỉ đơn giản là đưa chúng một chiếc xe đạp và chúng ta sẽ hoàn toàn kinh ngạc vì những điều mà chúng thể hiện.
Để cho ba mẹ chọn lựa được loại xe thăng bằng phù hợp nhu cầu và chất lượng các bạn có thể ghé qua xem TOOTI.VN- Xe đạp cho bé từ 1 đến 5 tuổi TOOTI.VN nơibán xe đạp thăng bằng ,những chiếc xe đạp tốt nhất cho bé với sản phẩm xe thăng bằng giá rẻ cho bé, xe thăng bằng cho trẻ em…
Địa chỉ:
số nhà 71A, ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:
0981556698
Tags: xe thăng bằng giá rẻ xe thăng bằng cho trẻ em