Bị hấp dẫn trước hàng ngàn sản phẩm đại hạ giá ade

Dịch vụ dành cho Black Friday

Tưng bừng chào đón lễ hội mua sắm trong ngày Black Friday cùng với vận
chuyểnMỹ. Black Friday hay còn gọi là “Ngày thứ 6 đen tối” diễn ra vào thời điểm
ngày thứ sáu của tuần lễ thứ 3 trong tháng 11 hằng năm. Năm nay rơi vào
ngày 29/11/2013 tức là chỉ còn hơn hai tuần nữa sẽ tới " Ngày mua sắm vàng"


Đây là thời điểm có mức đại hạ giá cao nhất trong mùa mua sắm. Trong ngày này tất cả các mặt hàng đều được giảm giá từ 20-70% thậm chí là còn nhiều hơn nữa cho các đơn đặt hàng trên mạng.

Khách hàng sẽ thật sự bị hấp dẫn trước hàng ngàn sản phẩm được đại hạ giá trong ngày vàng này. Bạn không có thời gian, điều kiện để đi lại hoặc không thể chen chân sếp hàng để giành xuất ưu tiên mua hàng giá rẻ ở Mỹ nhưng bạn vẫn có thể ngồi tại nhà chọn và mua hàng trên các website với giá ưu đãi cao hơn.

Qúy khách hãy cùng vận chuyển Mỹ chúng tôi chào đón mùa lễ hội “ Ngày mua sắm vàng” duy nhất trong năm chỉ có một lần.
Chúng tôi đang triển khai các dịch vụ tối ưu trong ngày

Black Friday này

+ Dịch vụ mua hộ hàng hóa
+ Dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Amazon
+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam
Nhằm giúp đỡ các khách hàng yêu thích mua sắm trong lễ hội Black Friday sẽ yên tâm về hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm của họ săn lùng được.
Hướng dẫn mua hàng

- Quý khách chọn mặt hàng từ các website amazon.com, ebay.com ... sau đó gửi thông tin mặt hàng cần mua đến chúng tôi theo form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ gửi báo giá ngay đến bạn.
nếu cần liên hệ trực tiếp click vào đâyPhương châm của chúng tôi:
+ Bảo đảm an toàn hàng hóa : Hàng hóa của khách hàng đảm bảo giao tận tay: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và Nguyên vẹn như xuất xưởng. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).
+ Dịch vụ nhanh chóng : Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa về đúng ngày theo thỏa thuận, tiếp nhận thông tin và phản hồi thông tin sớm nhất cho Qúy khách, thời gian ship hàng về nhanh chóng (chuyển theo đường hàng không)
+ Uy tín và Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu : Chúng tôi luôn lấy mục tiêu phục vụ khách hàng là trên hết. Nên luôn tạo dựng được niềm tin từ khách hàng.
Chúng tôi vận chuyển Mỹ luôn đồng hành cùng bạn trong mùa lễ mua sắm Black Friday. Chúng tôi rất mong rằng được phục vụ bạn tốt nhất, sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi.
Mọi thắc mắc xin liên hệ: vanchuyenmy.com

Hotline : 0932 611 169 ( Mr Thắng )