Bút thông minh dạy tiếng anh đến Hàn Quốc cho bé học giỏi nào !

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  PoPoDoo kid là bộ sách học tiếng Anh thông minh cao cấp dành riêng cho các bé từ 2 - 10 tuổi được nhập khẩu từ Tập đoàn GemKid, Hàn Quốc.

  PoPoDoo kid là bộ giáo trình tiếng Anh thông minh và cao cấp nhất hiện nay với tính năng và chất lượng mà không một sản phẩm nào cùng loại trên thị trường có được.

  PoPoDoo Kid không chỉ giúp các bé xây dựng vốn từ vựng, phát triển về khả năng nghe và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn giúp các bé phát triển tâm hồn, xây dựng nhân cách thông qua những câu chuyện, bài hát, trò chơi vô cùng thú vị và giàu tính nhân văn sâu sắc.
  Phương thức học tiếng Anh mà PoPoDoo kid hướng đến chú trọng khai thác những khả năng thiên bẩm của trẻ, áp dụng những phương thức học tập Montessori vào giảng dạy như: trò chơi, bài hát, câu chuyện,... khiến cho bé không chỉ phát huy tối đa khả năng về Anh ngữ mà còn giúp bé ngày càng vui vẻ, hoạt bát, tự tin và giàu tính nhân ái hơn.

  Với PoPoDoo kid các bé cùng lúc được học cả 3 thứ tiếng: Anh, Việt,Trung với giọng bản địa chuẩn. Hệ thống giáo trình bao gồm: Sách học từ vựng, sách tô màu, sách truyện, sách bài hát bỏ túi, bộ trò chơi, poster hình ảnh, thẻ từ vựng, …

  Bút DoDoPen là cây bút thông minh, sử dụng công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Bút được làm bằng chất liệu an toàn, bền, không gây đọc hại và có thể đọc trên bất cứ hình ảnh hoặc chữ nào trong bộ sách một cách tức thì (kể cả vỏ hộp) mà không cần các thao tác phụ.
  Bút được dùng pin sạc giống như sạc điện thoại nên rất tiện dụng. Ngoài ra bút còn có thể nghe được Mp3.

  Các bạn nhỏ có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi chỉ với một động tác đơn giản là chấm và nghe!
  giá sản phẩm : 3,5tr cho cả bộ giáo trình và bút thông minh.  Nhân dịp hè bên mình đang có chương trình dạy thử (demo) tại nhà]

  cho các bé với phương pháp học mà chơi chơi mà học ( không bắt buộc 1 khoản phí nào ).

  Nhanh tay liên hệ với mình để có thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể về sản phẩm theo địa chỉ
  Mr.Hiệp : 01649606063
  hoặc email : hiepstyle@gmail.com

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO