Bút mực - người bạn đồng hành của các bé. ( chất lượng khỏi chê, dùng cứ phải gọi là phê phê luôn . =D )

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 145đ
  Số điện thoại: O một 6742 một 4255
  Địa chỉ: Thái Hà, đống đa, Hà nội, hoặc Phạm văn đồng cầu giấy, hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trích " handhell" : Bút máy là một loại bút vô cùng đẹp và đáng quý. Mỗi cây bút máy là một sản phẩm của trí tuệ, lòng kiên nhẫn và tài nghệ của người nghệ nhân làm ra chiếc bút. Mỗi cây bút máy mang đến những cảm nhận và ý nghĩa khác nhau cho người cầm bút. Đó có thể là sự lịch lãm nghiêm túc, vẻ sang trọng quý phái, nét phong trần phiêu du, ... Nhưng bạn đừng quên, điều đầu tiên, đơn giản mà có lẽ là bất kì cây bút máy nào cũng sẽ mang đến cho bạn, đó là "Với một cây bút máy trên tay, bạn sẽ được làm người chủ thực sự của nét chữ của chính mình".
  Cái hay của chơi bút là phải chơi có căn cơ. Hiệu gì, đắt thế nào, không phải là tiêu chuẩn căn bản. Vấn đề cần quan tâm là nét viết có đẹp không. Như thế, cái ngòi bút (nib) mới là quan trọng nhất chứ không hẳn độc, hiếm đã là hay. Bút quý ở chỗ nét đẹp, hơn mọi chi tiết thì cái ngòi là quan trọng nhất, bút năm bảy ngàn dollars vẫn có thể cho nét xấu, thô.  Dưới đây em xin giới thiệu một vài loại bút dành cho em học sinh hoặc người lớn muốn viết bút máy  1 Bút máy Pilot Kakuno (Nhật) - giá 285000


  Cảm giác đầu tiên rất quan trọng. Điều đó giải thích vì sao Pilot đã sáng tạo ra cây bút xinh xắn Kakuno, dành riêng cho những người mới bắt đầu tập viết. Họ có thể là người lớn muốn tập viết lại, hoặc em bé lần đầu tiên tập viết với bút máy, nhưng đều sẽ tìm thấy niềm vui viết với bút Kakuno. Trong tiếng Nhật, “kakuno” có nghĩa “viết”, và đó chính là nhiệm vụ mà bút sẽ giúp bạn.

  Đểm nhấn độc đáo là khuôn mặt cười khắc nơi đầu bút, vị trí nụ cười luôn hướng về người viết, đảm bảo họ đặt bút đúng chiều. Có sự khác nhau giữa nụ cười trên 2 nhóm bút: Nhóm bút thân xám là khuôn mặt cười, trong khi nhóm bút màu “soft” có thêm nheo mắt.

  Thân và nắp bút có hình lục giác có 3 tác dụng:
  Cỡ nét : Fine ( M) và Medium (M)

  • Đối với trẻ em: thiết kế giúp nó giống với bút chì, tạo sự gần gũi.
  • Dễ cầm nắm, chống tuột tay.
  • Giúp bút nằm yên trên bàn, khó lăn và rơi xuống đất.

  Phần cầm tay có thiết kế tiết diện kiểu tam giác giúp tay luôn cầm bút đúng một cách tự nhiên nhất.  2 - Bút mực Hero 359 Summer - giá 145.000  Dòng bút HERO 359 Summer (kèm theo 2 ống mực) với 7 màu sắc sặc sỡ, bắt mắt và đặc biệt phù hợp với người trẻ, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng...

  Bút được đặt trong hộp đựng mica trong suốt.  Cảm giác khi viết rất trơn, mượt; không bị đứt nét hoặc khô.

  3 - Bút mực Hero 359A - giá 175000  Tiếp nối thành công của dòng bút HERO 359 Summer với 8 màu sắc sặc sỡ, bắt mắt và đặc biệt phù hợp với người trẻ, học sinh, sinh viên … tập đoàn HERO Thượng Hải đã tiếp tục đưa ra thị trường phiên bản mới HERO 359A, ở phiên bản mới này màu sắc nhẹ nhàng hơn, hướng tới những người còn đi học và đặc biệt là phụ nữ.


  Dòng bút này có 7 màu sắc khá là tinh tế

  Thân bút màu trắng, nắp bút có màu nhẹ nhàng, cùng với cài bút mạ crôm sáng bóng.
  Điểm đặc biệt nhất của dòng bút này là tay cầm bút trong suốt, hiển thị màu mực.
  Khi bơm mực, nhất là các màu mực tươi sáng như màu vàng, xanh, đỏ thì nhìn rất đẹp.

  Bút để trong hộp bằng mica trong suốt. Thành phần đi theo gồm có: một cây bút, hai ống mực và một converter gắn sẵn bên trong.  Cảm giác khi viết trơn, mượt.  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Không cần bơm mực , giup bé lúc nào cũng sạch sẽ

  01674214255 - 01216111833
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  . Sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả phải chăng nhé các mẹ

  01674214255 - 01216111833
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  But đẹp , chất lượng lám các mẹ nhé

  01674214255 - 01216111833
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO