CÁC MẸ ỦNG HỘ NHÀ EM NHÉ!

Hiện nay, Công ty Cổ phần An Việt Phú đang triển khai chương trình phân phối sản phẩm Bút chấm đọc Touch Talk của Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC dành cho thiếu nhi trong định hướng cung cấp các thiết bị giáo dục sáng tạo với nhiều chức năng ưu việt nhằm phục vụ nhu cầu học tập, phát triển trí tuệ và giải trí cho trẻ em từ 3 -12 tuổi:
• Kể chuyện cổ tích: Bé sẽ được nghe các câu chuyện cổ tích Việt Nam và thế giới với giọng lồng tiếng hấp dẫn.
• Nghe và học hát: Bé sẽ được nghe và học theo các bài hát thiếu nhi quen thuộc
Học Tiếng Anh: Bé sẽ được nghe, xem, học từ vựng, tình huống...bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt với các hình vẽ kèm theo cùng chức năng phiên dịch, bé cũng có thể thu âm để so sánh nhằm rèn luyện khả năng phát âm Tiếng Anh chuẩn.
• Trò chơi Trí tuệ: Các trò chơi trí tuệ hấp dẫn giúp rèn luyện trí thông minh, tính kiên trì và khám phá các khả năng thiên bẩm của bé.
• Đọc sách: Bút sẽ phát ra âm thanh tương ứng khi được sử dụng cùng với sách âm thanh với các nội dung phong phú như Khám phá thế giới kỳ thù về động vật, thiên nhiên, các câu chuyện cổ tích, phiêu lưu kỳ thú...
• Đặc biệt, phiên bản mới sẽ có thêm tính năng tự tạo nội dung âm thanh với thời lượng trên 2000 phút: Tính năng này giúp cha mẹ và người lớn trong gia đình có thể ghi âm câu chuyện bằng chính giọng kể của mình cho bé nghe, hay để lại lời dặn dò, hướng dẫn con cái những việc cần thiết khi vắng nhà.
Công ty Cổ phần An Việt Phú là nhà phân phối của VTC tại Miền Bắc xin thông báo đến Quý khách hàng khi mua sản phẩm Bút chấm đọc cụ thể như sau:
1. Bộ sản phẩm Bút chấm đọc Touch Talk gồm: 01 Bút Touch Talk, 04 tập sách thế giới kỳ thú, 06 tập sách Anh văn thiếu nhi phương pháp mới, 01 xạc pin, 01 dây nối USB, 01 đế cắm bút, 01 sổ tay giải trí, 01 phiếu bảo hành, 01 thẻ điều chỉnh nhạc, 01 Sổ tay âm thanh, 01 thẻ kiểm tra chất lượng, 01 sổ hướng dẫn sử dụng.
2. Quy định giá bán lẻ: Giá bán niêm yết bộ sản phẩm
- Bút chấm đọc giá: 1.990.000 đ
- Bút hoạt hình giá: 2.990.000VNĐ ( Bút có màn hình)
3. Thông tin hỗ trợ: Quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ sau để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách (đại lý) bán hàng của công ty vui lòng liên hệ:
=========================
Mr Thanh
Phòng kinh doanh
Công ty Cổ phần An Việt Phú
Địa chỉ: Số 25 Vũ Ngọc Phan - Đống Đa - Hà nội
Mobile: 0167.866.3444
Email: thanhnv8080@gmail.com
Yahoo: thanhcun113