BubuShop - mẹ con cùng sành điệu với đồ hiệu xách tay Anh Quốc, khuyến mãi nhân dip khai trương

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  BubuShop chuyên cung cấp đồ xách tay từ UK cho bé. Với phương châm uy tín và chất lượng đi cùng thời gian, Shop cam đoan cung cấp hàng chính hãng 100% Au cho các mẹ nhưng với mức giá rất hợp lý.
  Các mẹ có thể chọn lựa cho con yêu của mình một sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng hàng đầu trong vô vàn các mẫu đồ. Chỉ cần click vào link sau :

  https://www.facebook.com/ho.h.yen.50r


  HÌNH THỨC MUA HÀNG : ORDER
  Sau khi báo giá, và nhận 100% tiền hàng từ các mẹ, Shop sẽ tiến hành đặt hàng ngay cho các mẹ, và hàng sẽ đến tay các mẹ và con yeu từ 7-10 ngày.

  Với các mẹ muốn sành điệu diện đồ hiệu cùng con, Shop còn nhận dịch vụ đặt hàng UK trên web UK cho các mẹ với công chỉ 6%, Ship UK-VN 9GBP/kg. Rất đơn giản, các mẹ chỉ cần post link web cần mua, size, màu, giá lên link https://www.facebook.com/ho.h.yen.50r. Shop báo giá và sẽ tiến hành order ngay cho các mẹ.

  Nhân dịp khai trương, Shop chiết khấu ngay 3% cho đơn hàng đầu tiên của các mẹ với những sản phảm cho các bé có trên facebook cua Shop.

  Ngoài ra, còn vô vàn các sản phẩm xách tay : như máy hút sữa AVENT thấp hơn giá thị trường đến 500k, vẫn luôn được update hàng ngày.

  Nhận Ship cho các mẹ trên Toàn quốc
  Cảm ơn các mẹ ghé qua BubuShop . Các mẹ ghé qua nhớ click like nhé :X

  Địa chỉ liên hệ
  Chử Thị Ngọc Hiền
  Tel : 0903434963
  Add : 17 ngõ 23 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà nội


  Chỉnh sửa lần cuối bởi bubus; 25/09/2012 vào lúc 03:00 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO