[BST] thời trang công sở và dạo phố (thiết kế) cho các mẹ nhằm đón tết 2013 nhé !!!

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  No.7 Shop xin giới thiệu BST Thời trang Công sở “Dáng xuân thì”.
  Sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần quyến rũ chính là bức thông điệp mà BST “Dáng xuân thì” muốn thể hiện. Với việc sử dụng những gam màu trung tính kết hợp những đường may tinh tế, những mẫu thiết kế trong BST đã thực sự tôn vinh vẻ đẹp hiện đại và nữ tính của người phụ nữ Việt Nam.
  Nhân dịp ra mắt BST vào dịp đầu xuân, No.7 Fashion Shop sẽ áp dụng chương trình giảm giá 10% cho 12 mẫu đầu tiên, size M. Đồng thời, với quy tắc khuyến mãi đặc trưng của shop: khách hàng thứ 7 mua sản phẩm trong BST sẽ được giảm giá thêm 10% nữa và nhận được một món quà xinh xắn, giá trị từ cửa hàng.
  Ngoài ra, trong trường hợp, mẫu có sẵn không vừa size quý khách, quý khách có thể đặt may theo size của mình, theo những mẫu có sẵn. Hiểu được sự bận rộn của quý khách vào những ngày cuối năm, chính vì vậy, No.7 Fashion Shop hiện có dịch vụ đến tận nơi lấy số đo và giao sản phầm tận tay quý khách. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng ở Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình. Đối vời những quận còn lại, quý khách vui lòng trả thêm 30.000đ phí vận chuyển.
  No.7 Fashion Shop luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phầm hoàn mỹ cùng với những dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng. Mong rằng No.7 Fashion Shop có thể làm hài lòng tất cả khách hàng để No.7 Fashion Shop sẽ trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng.
  Các mẹ xem thêm mẫu tại https://www.facebook.com/No7FashionShop nhé... Chúc các mẹ một ngày tốt lành.


  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO