Bột nặn PALY DOH An toàn cho bé thỏa sức sáng tạo!

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hi các bố, các mẹ,
  Đồ chơi đất nặn có lẽ không xa lạ gì với các bé nữa, nó giúp các bé luyện đôi tay dẻo dai, trí tưởng tượng phong phú, và khả năng nhận biết vật chất (mềm, cứng, dẻo, ...), khả năng phối màu và nhận biết màu sắc,....
  Nhưng những loại đất sét trên thị trường hiện nay rất rất không an toàn cho bé, nếu lỡ nuốt phải hay quệt lên mắt mũi thì rất nguy hiểm, thêm nữa phải các bé trên 3 tuổi mới chơi được.
  Chính vì thế, trong quá trình mày mò tìm những đồ chơi an toàn cho con, mẹ An An đã tìm thấy công thức tự làm đất nặn từ bột mỳ, cực kỳ an toàn, lại dẻo và không bết, dính tay như các loại đất sét bán sẵn. Nếu con có lỡ cho vào miệng cũng không vấn đề gì vì bột đã được nấu chín và an toàn với những nguyên liệu hoàn toàn không độc hại. Công thức thì rất đơn giản, nhưng không phải mẹ nào cũng có thời gian làm cho con, thêm nữa nếu làm ít thì mua nguyên vật liệu rất phí.
  Mẹ An An muốn làm và cung cấp cho các bé thứ đồ chơi cực kỳ hữu ích và an toàn này.
  Nguyên liệu mẹ An An làm từ bột mỳ, bột năng, muối tinh, chanh tươi, màu thực phẩm cao cấp wilton dùng làm bánh kem. Những vật liệu này dùng để sử dụng ăn uống hàng ngày nên vô cùng an toàn.
  Không có chất bảo quản nên khi con chơi xong các bố mẹ nhớ cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản được lâu nhé. Nếu bảo quản tốt, không để thức ăn rơi vào thì có thể sử dụng được từ 4 – 5 tháng đó các bố mẹ.
  Giá cả được tính như sau:
  * Bộ mini: 6 viên (6 màu), mỗi viên 20gr. Tất cả được đựng trong một hộp nhựa, tặng kèm 1 dao nhựa cắt bột. Giá 20k
  * Bộ lớn loại 1: 6 viên (6 màu), mỗi viên 60gr. Tất cả được đựng trong một hộp nhựa, tặng kèm 1 dao nhựa cắt bột. Giá 45k
  * Bộ lớn loại 2: 10 viên (10 màu), mỗi viên nặng 60gr. Tất cả được đựng trong một hộp nhựa, tặng kèm 1 dao nhựa cắt bột. Giá 75k.
  Các bố mẹ đặt hàng thì em mới tiến hành nấu bột nên các bố mẹ hãy yên tâm là bột luôn luôn mới nhé!
  Điện thoại liên hệ: Mẹ An An 0906 515758
  Địa chỉ: 52/12 Bắc Đẩu, Hải Châu, TP Đà Nẵng

  Mong các bố mẹ ủng hộ mẹ An An nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuocan1811; 04/07/2013 vào lúc 03:16 PM.
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up up bà con ơi!!!!!!!!!!!!!!!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO