Bơm cá bay , bơm bong bóng, bơm bóng bay, bán khí Heli bơm cá bay, bơm bóng cá bay tại Bình Dương, sài gòn, tphcm

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O934152285
  Địa chỉ: tân phú, tphcm
  Tình Trạng: Còn hàng


  Bơm cá bay
  , bơm bong bóng, bơm bóng bay, bán khí Heli bơm cá bay, bơm bóng cá bay tại Bình Dương, sài gòn, tphcm
  Cá bay điều khiển từ xa đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá lâu, tuy vậy loại đồ chơi này vẫn được nhiều người yêu thích công nghệ tìm mua hoặc nhắc tới trong các cuộc trò chuyện tại các diễn đàn.
  Những đồ chơi công nghệ tại thị trường Việt Nam đặc biệt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp HCM không thiếu những đồ chơi công nghệ điều khiển độc và lạ và sản phẩm cá mập bay điều khiển từ xa là một trong những đồ chơi như vậy.
  Đồ chơi cá mập bay điều khiển từ xa
  Có thể hiểu đơn giản rằng Cá mập bay là một món đồ chơi phục vụ mục đích giải trí, nhằm đem lại tiếng cười và sự sảng khoái cho người chơi. Với hình dáng trông như cá mập thật, có thể “bơi lội” trong không khí với đầy đủ các chuyển động quẫy đuôi rẽ trái, rẽ phải, quay 180 độ, bơi lên bơi xuống mượt mà, uyển chuyển.
  Những chú cá mập bay điều khiển có thể tha hồ bơi lội tung tăng trong không khí một cách uyển chuyển bằng một hệ thống điều khiển từ xa
  Flying Shark là một sản phẩm của William Mark Corp – tập đoàn nổi tiếng với những sản phẩm công nghệ có thể bay được, với nhiều tính năng độc đáo và mới lạ. Sản phẩm hoạt động bằng cách bơm khí hê-li (helium) giúp thân cá bay lên, sau đó lắp thêm vây đuôi (có thể quẫy qua lại giúp Cá mập bay về phía trước), mô-tơ gắn bụng (giúp Cá mập bơi cao lên hoặc xuống thấp).
  Kích thước khá lớn khiến sản phẩm càng thêm giống với thực tế.
  Cá mập bay được thiết kế hệ thống điều khiển giống một chiếc xe đồ chơi điều khiển từ xa. Người chơi sẽ dùng điều khiển cho các thao tác quẫy đuôi (có 3 tốc độ quẫy đuôi khác nhau), bay lên/xuống và rẽ trái, rẽ phải. Cần tới 3 viên pin AAA cho chiếc điều khiển, tuy nhiên mô-tơ điều chỉnh hướng rẽ lên/xuống trên thân cá lại chỉ cần 1 viên.
  Điều khiển cá mập bay
  Với một chiếc mô-tơ chỉnh hướng bơi của cá giúp chúng có thể bơi lên, lặn xuống. Ngươi chơi lưu ý phải gắn thêm đất sét để tăng trọng lượng của cá, bởi với thiết kế kích thước lớn được bơm thêm khí heli hoặc hidrô nên cá mập bay có xu hướng chỉ bay lê.
  Khi sử dụng đồ chơi cá bay điều khiển người chơi cần biết những lưu ý như tránh xa các vật sắc nhọn
  Để khoảng vài ngày, khí hê-li sẽ bị rò hơi bớt ra ngoài. Tuy nhiên vẫn có thể mở van và bơm thêm. Do bơm khí hê-li nên bạn chỉ được phép chơi Cá mập bay ở trong nhà. Bởi nếu mang ra ngoài trời, nguy cơ thứ đồ chơi này bị bay mất là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  Với mua trung thu năm nay đồ chơi cá mập bay điều khiển từ xa đang được đánh giá là một sản phẩm tuyệt với dành cho bé làm tăng kiến thức về sinh học, thêm yêu môi trường. Giúp các bậc phụ huynh có thêm những chọn lựa trong những mớ hỗn độn của các loại đồ chơi nguy hiểm mang tính bạo lực trong mùa trung thu năm nay.
  Bơm cá bay tại TPHCM, bơm cá bay tại Sài Gòn, bơm cá bay tại Bình Dương
  Giá khí Heli bơm bóng bay, khinh khí cầu liên hệ: Mr Trường, sđt: 0934152285
  Sản phẩm khác: Khí Nito  Chỉnh sửa lần cuối bởi khiheli; 18/09/2015 vào lúc 11:52 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO