Bobi - Amigurumi từ len thiên nhiên tốt cho sức khoẻ

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Len có chất kháng mốc tự nhiên
  Điều này cũng lí giải tạo sao sợi len thường được dùng làm bấc đèn. Cấu trúc của sợi len cho phép hơi ẩm đi qua mà không bị giữ lại trên sợi. Vi khuẩn và mốc chỉ có thể sinh sôi trong môi trường ẩm. Hơn nữa, cách duy nhất làm cho vi khuẩn và nấm có thể phát triển trên sợi len là nhúng chúng trong nước và không cho không khí lưu thông.

  Len có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ
  Sợi len giữ những túi khí xung quanh cơ thể bạn. Hình dạng xoắn ốc của sợi làm thoát hơi nóng và ẩm khỏi da bạn và tạo nên một vùng nhiệt độ tối ưu cho một giấc ngủ ngon.

  Len giữ nhịp tim ổn định
  Một nghiên cứu của các nhà khoa học tại đại học tổng hợp Wales đã cho thấy ảnh hưởng của các loại sợi lên cơ thể trong khi ngủ. Họ không chỉ nhận ra sợi len làm cho da khô thoáng hơn mà còn phát hiện ra những người sử dụng chăn len khi ngủ có nhịp tin thấp hơn. Nhịp tim thấp cho thấy người đó đang ngủ sâu hơn và thoải mái hơn. Những người được tiến hành khảo sát với những loại sợn khác cho kết quả là nhịp tim vẫn giữ mức bình thường vầ thậm chú đôi khi còn cao hơn.

  Len thường không gây dị ứng
  Len tự nhiên khác với len tổng hợp vì chúng không được tạo nên từ nhiều loại hoá chất (có thể độc hại). Mặc dù vẫn có một số người dị ứng với lanolin (một loại dầu trong sợi len) nhưng thông thường những triệu chứng dị ứng được gây ra bởi những thành phần hoá chất được dùng để tổng hợp len trong quần áo và chăm nệm. Chúng ta nên sử dụng len sợi thiên nhiên (lông cừu, bông) để tránh ẩm mốc và những ảnh hưởng sức khoẻ mà các loại sợi khác có thể gây ra.  Bobi Craft chuyên cung cấp những sản phẩm Amigurumi từ len tự nhiên chất lượng cao nhập khẩu từ những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đến với Bobi Craft, bạn sẽ thích thú với những sản phẩm đa dạng và dễ thương như những chú gấu Vệ thần, những chú thỏ trứng hay Angry Birds tinh nghịch.
  Các bạn hãy ghé qua Gallery của Bobi để chiêm ngưỡng những sản phẩm đánhg yêu nhé

  http://pinterest.com/bobicraft25/bobi-craft/


  Bobi Shop - 225/15 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3.
  Tel: (08) 3602 4191
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bobi Craft chuyên cung cấp những sản phẩm Amigurumi từ len tự nhiên chất lượng cao nhập khẩu từ những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đến với Bobi Craft, bạn sẽ thích thú với những sản phẩm đa dạng và dễ thương như những chú gấu Vệ thần, những chú thỏ trứng hay Angry Birds tinh nghịch.
  Các bạn hãy ghé qua Gallery của Bobi để chiêm ngưỡng những sản phẩm đánhg yêu nhé

  http://pinterest.com/bobicraft25/bobi-craft/


  Bobi Shop - 225/15 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3.
  Tel: (08) 3602 4191
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO