Bộ trò chơi giáo dục tài chính số 1 thế giới - Game CashFlow

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 400,000đ
  Số điện thoại: O chín O42 chín 4286
  Địa chỉ: số 10, ngõ 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà N
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xây Dựng Ước Mơ Tài Chính Của Bạn Với Game CashFlow


  "Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường" - Robert Kiyosaki


  1) Giới thiệu về Bộ trò chơi tài chính game CashFlow và người sáng lập:

  Trong các bạn, hẳn rất nhiều người biết đến cuốn sách nổi tiếng về vấn đề tài chính Rich dad, Poor dad của Robert Kiyosaki. Cuốn sách dạy chúng ta rất nhiều kiến thức hữu ích về vấn đề tài chính, dòng tiền đầu tư và cách quản lý tài chính cá nhân.

  Người giàu khiến đồng tiền làm việc cho họ, chứ ko hề tiêu tốn hết số tiến kiếm được hàng thàng vào thứ không phát sinh dòng tiền như những người nghèo hay làm.

  Nếu ai đã biết đến cuốn sách ắt sẽ hiểu thế nào là tài sản, thế nào là tiêu sản và cũng hiểu được tầm quan trọng của trò chơi tài chính trong cuộc đời mình.

  Bộ trò chơi tài chính CashFlowđược chính Robert Kiyosaki bỏ công sức trong nhiều năm để tạo ra nhằm mục đích không gì khác ngoài mong muốn dạy mọi người về kiến thức tài chính, để họ có thể áp dụng những điều đó vào cuộc đời mình một cách tốt nhất.

  Với trò chơi này, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của trí thông minh tài chính và học được cách điều khiển đồng tiền phục vụ cho mình.  Những người hay khoe khoang nhà cửa, siêu xe, đi chơi du lịch khắp mọi nơi chưa chắc đã là những người giàu có thực sự, mà những người giàu có thực sự là những người luôn có nhiều dòng tiền dương đổ về tài khoản của họ mỗi ngày mà không cần làm gì cả.

  Chắc hẳn bạn đã từng trải qua những cảm giác khó chịu khi thích một cái gì đó nhưng lại không có khả năng mua nó, bạn muốn giúp đỡ người thân, bạn bè, những người kém may mắn, nhưng không đủ điều kiện làm như vậy vì đồng lương hàng tháng của bạn không đủ để chi trả.

  Bạn có thể đã bỏ qua các cơ hội kinh doanh vì thiếu vốn, không có đủ tiền để gửi con đi du học nước ngoài hay phải chạy vạy khắp nơi vì người thân đau ốm.

  Giàu có cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong cuộc sống. Với nhiều tiền hơn, bạn có thể tự do làm những thứ mình thích, bạn có thể giúp đỡ nhiều người hơn.  Đó chính là lý do chúng tôi muốn bạn giàu có. Giàu có không chỉ cho chính bản thân mà còn cho những người bạn yêu thương.

  Hãy để bộ trò chơi Game Cashflow sẽ giúp bạn.


  2) 5 lợi ích to lớn của bộ trò chơi tài chính CashFlow:

  - Hiểu vì sao Kiến thức tài chính lại cực kỳ quan trọng với mỗi người.

  - Cách quản lý dòng tiền và các cơ hội đầu tư để tạo nguồn thu nhập thụ động.

  - Biết cách quản lý tài chính cá nhân, biến tiêu sản thành tài sản.

  - Học được cách tư duy và điều khiển đồng tiền của người giàu

  - Cách để đầu tư khôn ngoan vào thị trường bất động sản và chứng khoán.


  3) Vì sao bạn cần phải sở hữu và biết sử dụng bộ trò chơi tài chính CashFlow:


  - Giúp bạn gỡ những rắc rối về vấn đề tài chính trong cuộc sống hiện tại.

  - Bạn đang muốn tạo những dòng tiền thụ động, bạn đang muốn đầu tư hay xây dựng doanh nghiệp nhưng chưa biết cách? Hãy để CashFlow giúp bạn.

  - Bạn cần phải biết lo lắng cho tương lai tài chính của bản thân mình. Nếu bạn có gia đình và có con cái thì đây chính là cách bạn tạo nền tảng cho gia đình bạn hạnh phúc và là những kiến thức nền móng định hình tư duy tài chính cho con bạn sau này.

  - Đây là bộ công cụ tư duy về tài chính của 1 tỷ phú thế giới sáng tạo ra và nó đã được hàng chục triệu người trên thế giới áp dụng và thành công.

  Vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa?
  Đưa ra quyết định đúng thời điểm là tính cách quan trọng của những con người thành công.  Nếu bạn muốn thành công, bạn cần học tập điều đó.

  Thành công yêu tốc độ!!!


  Các trò chơi về tài chính và tăng trí thông minh cho bé mà bạn không thể bỏ qua:

  1) Cờ tỷ phú Monopoly (nhập khẩu Mỹ):  2) Đồ chơi xếp hình thông minh Lego (nhập khẩu Đan Mạch):


  Liên hệ: Lego Việt Nam

  Web:
  Mua Đồ chơi trẻ em LEGO Chính hãng 100% - LEGO Việt Nam

  Địa chỉ: số 10, ngõ 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

  SĐT: 0904.294.286 / 0979.362.737

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Suzy_Love1412; 25/03/2017 vào lúc 10:23 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO