Bộ Lắp Ráp Đường Đua Oto Magic Tracks

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 160,000đ
  Số điện thoại: O86887O768
  Địa chỉ: Số nhà 12A, ngõ 243 , Đường Giáp Bát , quận Hoàng Mai , Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hàng về hàng về ạ!!!!
  Chào các mẹ ạ,Chả là e mới sắm được ít bộ lắp ráp oto đường đua Magic Tracks ạ, mẹ nào muốn sắm cho con mình thì ghé topic e để lại sđt để e liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.  Bộ này gồm 165 thanh ghép nhỏ ạ. Các thanh ghép nhỏ đều đưojc làm từ nhựa an toàn cho bé. Lắp ghép các thanh dễ lắm ạ, chỉ cần đẩy các mảnh ghép sẵn( 5 thanh 1 mảnh) vào đúng các khớp có sẵn là thành 1 đoạn đường dài rồi ạ.


  Đặc biệt các thanh này có thể ghép vào với nhau thành nhiều hình ví dụ như thành hình tròn, xe cứ lăn bánh là vòng tròn cũng lăn theo thôi. Hoặc cũng có thể xếp thành hình giống như cái thành chậu ý ạ. Có thể các mẹ nghĩ là bị nghiêng thì xe sẽ bị văng ra khỏi đường đua nhưng không, xe vẫn bám chắc đường đua lắm. Đang đua xe mà văng ra khỏi đường đua thì còn gọi gì là đua xe công thức F1 nữa.  Từng thanh ghép rời nhau dễ lắp nên các bé thỏa thích tạo kiểu dáng đường đua luôn.
  Các thanh nhiều màu rực rỡ như xanh lá cây, xanh da trời, vàng, hồng cam.... Mỗi bộ đầy đủ các màu sắc luôn ạn. Còn riêng đối với oto thì thiết kế độc và sáng tạo với nhựa trong suốt có gắn thêm những chiếc đèn led nhấp nháy nhìn mà mê luôn.
  Các mẹ ơi e để giá hạt dẻ nhá, chỉ 160k thôi ạ

  Liên hệ : 0868870768 - 0974648476 hoặc để lại sđt bên dưới e alo tư vấn nhé
  Địa chỉ: số nhà 12A - ngõ 243 - đường Giáp Bát - quận Hoàng Mai - Hà Nội
  Cảm ơn các mẹ nhiều ạ.


  iframe: approve:
  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  oto vượt mọi địa hình các mẹ ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO