Mời các bạn ghé thăm thegioidochoi.vn website chuyên biệt về đồ chơi cho bé với chất lượng cao cấp, phân theo độ tuổi, kỹ năng... cho bạn dễ dàng lựa chọn.

ĐT: 094 123 88 28
Kích thích khả năng sáng tạo và sự tìm tòi, học hỏi của bé
Với bộ đồ chơ bé sẽ được học cách sử dụng các dụng cụ thông dụng trong nhà bếp, học cách chế biến các món ăn để trở thành người nội trợ khéo léo trong tương lai.
Bé còn có thể nghĩ ra những công thức chế biến độc đáo, những món ăn mới lạ để bố mẹ và bạn bè thưởng thức.
Bộ đồ chơi giúp bé làm quen với việc bếp núc, tập cho đôi tay bé thêm khéo léo để sau này trở thành một người nội trợ đảm đang hay một đầu bếp giỏi. Trong quá trình chơi, bé còn đươc phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình
Chi tiết sản phẩmBộ sản phẩm được làm từ inox cao cấp cho kiểu dáng cứng cáp, độ bền cao. Bộ nhắc nồi và bao tay được may bằng vải mềm.Gồm: 2 nồi inox có nắp đậy, 1 chảo inox, bộ 4 chiếc vá, sạn bằng inox được thiết kế giống như thật, cho bé có cái nhìn trực quan sinh động với những đồ dùng nhà bếp quen thuộc.
Thiết kế hộp đựng tiện dụng và đẹp mắt, giúp bé xếp các dụng cụ gọn gàng vào trong hộp sau khi dùng xong hoặc mang đi chơi bất cứ nơi đâu.
Kích thước hộp:Phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lênSản phẩm được làm chất lượng an toàn ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi