Bộ đồ chơi tô màu trứng chất liệu nhựa an toàn giúp bé phát triển EQ.Chỉ với 79.000đ bạn có ngay 01 bộ vẽ trứng sáng tạo trị giá 145.000đ

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nếu bé của bạn đã bước sang lứa tuổi mầm non (3- 6 tuổi), thì chắc hẳn các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh sẽ là một phần không thể thiếu trong thế giới tuổi thơ của các bé. Nắm bắt được điều đó, bộ đồ chơi tô màu trứng được sản xuất với các nhân vật hết sức dễ thương để tạo sự thích thú cho bé khi tập tô màu.
  Bộ đồ chơi gồm: 06 quả trứng in nhân vật hoạt hình chưa tô màu + 02 quả trứng trắng + bảng màu + bút lông + 2 đế đựng trứng + dây treo.
  Chất liệu nhựa bền, nhẹ, rất an toàn cho sức khỏe.
  Đế đựng trứng đi kèm là một phụ kiện vô cùng cần thiết trong bộ đồ chơi. Bằng cách để các quả trứng nhân vật cạnh nhau, bạn có thể giúp bé sáng tạo ra những kết nối chuyện kể rất hay và thú vị.
  Một ví dụ nho nhỏ là về việc giúp bé đặt các lời bình dựa trên biểu hiện của khuôn mặt. Việc này hoàn toàn tốt cho sự phát triển EQ (Emotional quotient) - chỉ số cảm xúc của bé.
  EQ là viết tắt của cụm từ "Emotional Quotient" - chỉ số cảm xúc. Những người có công trong nghiên cứu và đưa ra chỉ số EQ là hai nhà tâm lý học người Mỹ: Peter Salovey và John Mayer vào năm 1996. Nhưng trước đó một năm (1995), trong cuốn sách của mình (với đề tựa Emotional intelligence), nhà tâm lý học Daniel Goleman đã đề cập đến chỉ số cảm xúc, còn gọi là “sự thông minh của tâm hồn” hoặc “thông minh trong cảm xúc”.
  EQ là khả năng nhận thức, hiểu và truyền đạt cảm xúc. EQ cao giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, hòa đồng với bạn bè và các kỹ năng xã hội khác như ứng xử, lãnh đạo nhóm …EQ là nền tảng cho sự thành đạt của bé sau này.
  Khả năng sáng tạo của các bé sẽ được phát huy nhờ vào việc tạo ra các nhân vật hoạt hình lấy cảm hứng từ những nhân vật có sẵn in trên bộ đồ chơi. Sự khéo léo của các bé sẽ được rèn luyện nhờ vào việc tô màu nằm trong khuôn khổ các đường nét của nhân vật hoạt hình.
  . Thế là bé nhà mình đã biết tập tành trang trí nhà cửa bằng chính công sức lao động của mình!


  Nhà cung cấp


  BãoDeal.com

  Hotline: 0983.13.03.83
  Tel: 04.8589.8060
  Địa chỉ: số 44 ngõ 316 Phố Lê Trọng Tấn - Hoàng Mai - Hà Nội
  iframe: approve:
  • 426 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO