Bộ bột năn làm thức ăn nhanh là sản phẩm với nhiều khuôn hình phong phú cùng bộ dụng cụ làm thức ăn nhanh tiện lợi sẽ mang đến cho bé nhiều điều thú vị khi chơi. Các bé sẽ tha hồ thỏa sức tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, giúp bố mẹ ngon miệng mỗi ngày.


Ưu điểm của sản phẩm:
+ Sản phẩm được làm từ bột mì và màu sắc tươi sáng không độc hại, ba mẹ có thể yên tâm cho bé vui chơi. Các bé có thể sử dụng riêng lẻ hoặc trộn đều với nhau để cho ra nhiều màu sắc theo bảng màu phía sau bìa hộp sản phẩm. Bé hãy dùng các mẫu khuôn tạo hình, kết hợp các màu sắc để trang trí tạo ra những món ăn thú vị và đầy sáng tạo.
Ba mẹ có thể hướng dẫn cho bé tạo ra những chiếc bánh Hamburger nóng hổi qua các bước đơn giản sau đây:
+ Trước hết, bé hãy lựa chọn màu đất nặn phù hợp để tạo ra từng lớp nhân cho chiếc bánh của mình. Đặt bột nặn vào khuôn và dùng dụng cụ lăn bột để nén lại.
+ Kế đến, sau khi đã tạo ra được những lớp nhân hoàn hảo, bé hãy sắp xếp chúng lên từng tầng sao cho thật đẹp mắt để tạo nên một chiếc bánh hoàn hảo.
+ Cuối cùng, bé chỉ việc rắc thêm mốt ít mè phủ lên chiếc bánh của mình, trang trí chiếc bắt sao cho thật hấp dẫn và dọn ra cho cả nhà cùng thưởng thức thôi nào.Địa chỉ cửa hàng Pamama - Thảm Chơi Cho Bé: 919 Hậu Giang, Quận 06, Phường 11, HCM
Hotline: 0907708090
Zalo: http://shop.zalo.me/store/1286025000593079555
Websites: Pamama