Bộ bàn ghế IKEA MAMMUT làm mưa làm gió suốt năm qua và sẽ tiếp tục gây bão năm nay. Bàn ghế cho trẻ từ 1 tuổi, tập cho con thói quen ngồi sáng tạo, vẽ tranh, đọc sách, tô màu, ngồi ăn hay làm các việc con yêu thích. Đây là bộ bàn ghế mà rất nhiều các hot mom như mẹ Daisy (MC Minh Trang) đã mua cho con. Các ba mẹ đang hướng con theo phương pháp Montessories thì không thể bỏ qua bộ bàn ghế thần thánh này nhé, tập cho trẻ tinh thần tự lập, có không gian riêng cho con thoả sức sáng tạo. Bộ Mammut có thiết kế siêu đáng yêu với chân bàn và chân ghế tạo hình như chân chú voi Mammut, an toàn, chắc chắn, màu sắc nhã nhặn dễ chịu đến em bé khó tính nhất cũng phải yêu thương bộ này. Giá mua bộ này ở amazonvietnam đang SALES rẻ nhất so với các nơi khác, siêu hạt dẻ, nhanh tay lên các ba mẹ ơi!!!!
Hàng đi air từ Mỹ về, có bill chứng từ rõ ràng, nói không với hàng nhái, hàng giả, đặc biệt hàng TUNG CỦA không chơi nha các mẹ. Bảo vệ con mình từ những vật dụng gần gũi nhất.
Các mẹ nào quan tâm vào website của mình amazonvietnam.vn nhiều sản phẩm cho bé nhập từ Mỹ, giá rẻ và hợp lý so với mua các shop ở đây nhiều ạ.
Bàn chữ nhật~ 1.040.000
Ghế đôn ~200.000
Ghế dựa~440.000