Thông Tin Chung Về Bỉm Vải:

- Chính hãng Goodmama

- Bỉm vải có Vách ngăn chống tràn thông minh

- Vỏ và lót tách rời giúp dễ dàng giặt

- Bim vai giat duoc và tái sử dụng tới 3 năm hoặc bé quá cân

- Sợi vải mềm mại. Công nghệ hiện đại chống thấm ngược

- Bỉm vải Có tới 6 lớp vải từ sợi sơ tre giúp thấm hút tốt hơn.

- Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên KHÔNG DỊ ỨNG, KHÔNG HĂM TÃ

- Đáy vỏ là vải PUL tráng màng chống thấm TPU ngăn nước thấm ra ngoài bỉm. Đây là công dụng của bim vai chong tham.Thông Tin Chi Tiết Về Bỉm Tã Vải Size M và L

☑ Size M cho bé 3kg - 12kg

☑ Size L cho bé 9kg - 17kg

☑ Size L Đại cho bé 15kg - 25kg

Các bạn lưu ý chọn size bỉm vải/tã vải phù hợp với cân nặng của bé nhé, nên chọn Size tã theo cân nặng cận kề với size kế tiếp. Ví dụ nếu 8kg nên chọn size L. Nếu phân vân xin vui lòng liên hệ shop để được tư vấn.

Bỉm vải/tã vải Goodmama 2021 có các ưu điểm vượt trội sau

☑ Chống tràn tuyệt đối: Với thiết kế vách ngăn đứng bỉm vải/tã vải sẽ chống tràn hiệu quả hơn.

☑ Chống hăm tã, dị ứng da: Sản xuất từ các chất liệu tự nhiên như lớp lót sơ tre, sợi vải siêu khô thoáng, thấm hút nhanh ngăn ngừa ẩm ướt, kháng khuẩn, khử mùi bởi chất diệp lục trong sợi sơ tre.

☑ Thoáng mát, và không bị bí : Lớp vải Suede với hàng ngàn lỗ nhỏ li ti giúp khả năng thấm hút nhanh vượt trội và mau khô thoáng hơn, chống thấm ngược. Đáy bim vai goodmama là vải PUL tráng màng chống thấm TPU ngăn ngừa nước bị thấm ra ngoài

☑ Siêu tiết kiệm: Mua 1 lần với bỉm vải/tã vải giặt được bạn có thể tái sử dụng sau khi dùng đến 2-3 năm. Bỉm ban ngày dùng được 2-4 tiếng, bỉm ban đêm dùng được 4-6 tiếng. Hoàn toàn không thua kém bỉm giấy

☑ Thiết kế thông minh: với hàng trăm mẫu mã đa dạng chủng loại cho cả bé gái và bé trai. Hệ thống cúc bấm quanh bụng giúp căn chỉnh độ rộng hẹp của bỉm ở vòng bụng và vòng đùi giúp ôm sát cơ thể bé hơn.

☑ Dễ dàng giặt sạch sau khi dùng: Ngay cả khi bé ị cũng hoàn toàn dễ giặt với vòi xịt bởi chất vải suede trơ với vết bẩn.*** Do mỗi lần công ty sản xuất sẽ có các mẫu khác nhau và có mẫu sẽ hết. Xin vui lòng liên hệ shop nếu bạn muốn chọn mẫu. Nếu không chọn mẫu shop sẽ lựa chọn theo giới tính của bé.

☑ Hướng dẫn sử dụng: Sau khi mua bỉm về bạn nên giặt toàn bộ vỏ và lót bỉm vải/tã vải. Bạn cũng nên ngâm lâu 1 chút để các sợi vải ngậm nước, mềm mại hơn giúp tăng khả năng thấm hút.

☑ Không nên mặc ngay bỉm cho bé để thử độ thấm hút sau khi mua về mà chưa giặt qua.

☑ Hạn chế và không nên sử dụng các chất tẩy rửa quá mạnh, chất xả vải. Việc này sẽ hạn chế việc thấm hút của bỉm vải.

☑ Bỉm vải/tã vải có thể giặt cả máy và giặt tay.

☑ Trước khi mặc bỉm cho bé. Bạn lồng lót vào trong vỏ bỉm bấm các cúc bấm cố định vỏ và lót, chỉnh cho phẳng và ngay ngắn. Đặt bé vào bỉm và điều chỉnh cúc bấm quanh bụng.

*** Số lượng bỉm vải/tã vải nên mua

☑ Bạn nên mua nhiều miếng lót hơn để thay thế vì miếng lót lâu khô hơn vỏ.

☑ Thông thường nên mua 2 bộ ban ngày và 3 bộ ban đêm, kèm theo vài miếng lót để thay thế.

*** Mọi chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với shop qua tin nhắn hoặc hotline 0379.454.342