Mình bán bỉm vải Bambimio cho bé nhé, mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng, họa tiết đáng yêu, chất lượng thì ok cực kì. Mình đã và đang sử dụng cho bé con nhà mình từ khi bé đc 5 tháng. Nói sơ qua về tác dụng của bỉm vải nhé:
Tã vải hiện đại giúp tiết kiệm tối đa tiền cho gia đình bạn, chỉ bằng 1/10 chi phí mua tã bỉm thông thường. Tã vải hiện đại là sản phẩm thân thiện môi trường và có thể tái sử dụng trong vòng 3 năm cho từ 1 đến 2 em bé. Tã vải hiện đại cũng có thể trở thành một chiếc quần bơi cho bé vào mùa hè.Tã vải mềm mại thoáng mát rất tốt cho làn da nhạy cảm của em bé và hoàn toàn không chứa các chất hoá học nhân tạo và độc tố.Tã vải hiện đại được khuyến cáo sử dụng bởi các bác sỹ nhi khoa trên toàn thế giới và Việt Nam để đối phó với các vấn đề về hăm và dị ứng da ở em bé khi dùng tã lót.
Các chất liệu của tã vải hiện đại Bambi Mio bao gồm: cotton (sợi tự nhiên), bamboo (sợi tinh chất tre), bamboo charcoal (sợi than tre hoạt tính), microfiber (sợi tổng hợp siêu nhỏ), suede cloth (sợi mát thấm 1 chiều).

Thực sự thì trước khi có bé mình cũng chưa hề nghe đến mấy từ bỉm vả hay tã vải gì đâu. Từ khi biết đến và nghiên cứu kỹ mình đã quyết định đầu tư nửa tháng lương để mua bỉm vải về cho con. Mới đầu thì cũng hơi xót tiền, nh cho đến bjo bé nhà mình 14 tháng vẫn dùng bỉm vải mà k phải lo gì về chi phí và vấn đề hăm tã cả. Cứ nghĩ đến việc khi sinh đứa thứ 2 k phải lo gì đến vấn đề bỉm tã là mình thấy hài lòng lắm luôn. Mẹ nào có nhu cầu hoặc thắc mắc cứ liên hệ nhé.. 098 bốn 06 sáu 30 bẩy. Mới tập tành buôn bán nên chưa có nhiều kinh nghiệm, không post đc ảnh lên, các mẹ thông cảm.