Chi tiết xem tại website: www.vanmua.net


Bỉm vải cao cấp

"An toàn cho bé ,Tiết kiệm cho mẹ''
Bỉm vải cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, được sản xuất theo chất lượng xuất Châu Âu và được xuất đi một số nước như Mỹ, Hà Lan, Đức… Sản phẩm của chúng tôi hiện đang được các mẹ Châu Âu rất tin dùng.

Sản phầm bao gồm: 1 bỉm vải+ 2 miếng thấm hút.

- Bỉm vải: Bao gồm 3 lớp

Lớp ngoài: Chất liệu Plush( nhung lông 100% cotton) vô cùng mềm mại, mà không gây cảm giác nóng bức, giúp bé thoải mái, hoạt bát cả ngày mà không có cảm giác thô rát.

Lớp giữa: Là lớp màng thoáng khí thân thiên môi trường TPU, lớp màng này được tráng lên mặt sau của lớp Plush bên ngoài, có tính năng kháng khuẩn, chống thấm nước và vô cùng thoáng mát ( không có cảm giác như sử dụng bằng nhựa PVC thường rất bí).

(Xin nói thêm về lớp màng mỏng TPU này một chút: TPU được ứng dụng rất rộng rãi trong sản xuất vỏ điện thoại, vỏ xe oto…bởi ưu điểm bền, dẻo vượt trội hơn hẳn so với chất liệu PVC mà chúng ta vẫn sử dụng. Do vậy tăng độ bền của sản phẩm lên gấp hàng trăm lần)

Lớp trong cùng: Được sử dụng 100% cotton đã được xử lý công nghệ cao nên có khả năng thấm hút rất tốt, khi bé vệ sinh nước tiểu sẽ nhanh chóng được thấm ngay xuống miếng lót ở phía dưới, giúp bé không bị cảm giác ẩm ướt, khó chịu.

- Miếng hút: được sản xuất với 3 lớp thấm hút bằng bông tự nhiện đã qua xử lý giúp thấm hút nhanh, không bị trào ngược, không có cảm giác ẩm ướt, nhanh khô. Rất hiệu quả khi sử dụng vào ban đêm.

- Kích thước: Được thiết kế Free size, với hệ thống nút điều chỉnh tuỳ vào cân nặng của bé. Hai bên tã có hệ thống chun mềm mại, co dãn tốt giúp tã ôm sát vào chân, chống trào sang hai bên.

Dưới đây là một số mẫu hàng bên em đang cung cấp, các mẹ vào mua ủng hộ nhé.

Ưu nhược điểm của Bỉm vải:

Ưu điểm:

- Siêu tiết kiệm : Sử dụng từ 700-900 lần giặt, trong khi đó nếu sử dụng bỉm giấy một lần để dùng 700-900 lần chúng ta phải tiêu tốn khoảng 2100-2700K so với số tiền chúng ta bỏ ra để mua 1 chiếc bỉm vải là vô cùng đắt đỏ.

- Không chứa hoá chất, có tính năng kháng khuẩn không bị hăm hôi, mẩn ngứa đăc biệt đối với các bé da nhạy cảm. An toàn tuyệt đối cho da bé.

- Có miếng hút thay thế, khi bé tè ướt các mẹ có thể rút miếng thấm ra, thay miếng lót khác cho bé ( nếu bên ngoài Bỉm vải vẫn sạch).

- Được thiết kế free size có thể điều chình tuỳ theo cân nặng của bé-> hiệu quả sử dụng lâu dài.

- Được thiết kế mầu sắc đa dạng, bắt mặt, rất hợp với sở thích của các bé.

Nhược điểm: Do tái sử dụng nhiều lần nên sẽ mất thời gian phơi giặt.

Cách sử dụng: Phía lưng bỉm có một cửa để cho miếng thấm hút vào trong, khi sử dụng chỉ cần cho miếng thấm hút vào, sau đó mặc cho bé như mặc bỉm bình thường, cài hệ thống cúc điều chỉnh cho phu hợp với cơ thể của bé.