Mua tã vải cho bé ở đâu và chọn loại tã vải nào tốt nhất cho bé là câu hỏi được các mẹ gần đây hay truyền tai nhau. Lý do là vì ngày nay những hầu như các mẹ đã biết và thừa nhận lợi ích của tã vải đối với sức khỏe của bé, chống hăm 100% và giúp tiết kiệm từ 10 lần đến 20 lần so với tã giấy.


Không riêng gì tại Việt Nam mà tại các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc…các mẹ đều ưa chuộng và sử dụng tã vải cho con cái của họ. Bạn hãy nghe diễn viên điện ảnh Diệu Hương và Mc. Đan Lê xinh đẹp trò chuyện với nhau về Cân đối sử dụng tã vải cho bé


Bambi Mio tự hào là thương hiệu tã vải hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 2 năm ra mắt sản phẩm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã đón nhận sự tin yêu và ưa chuộng của các mẹ trên khắp cả nước. Bambi Mio đã là một địa chỉ tin cậy để các mẹ mua tã vải cho bé yêu của mình. Điều đó là động lực vô cùng to lớn để Bambi Mio tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã để cho ra đời sản phẩm tã vải trẻ em chất lượng cao. Tã vải em bé Bambi Mio với chất liệu hoàn toàn từ sợi tự nhiên, mềm mại thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho bé, đặc biệt không gây kích ứng da và chống hăm 100%.


Các mẹ có thể đặt mua tã vải Bambi Mio ngay tại website http://bambimio.com


Chi tiết liên hệ:
www.bambimio.com
Điện thoại: [08] 6679 3950 hoặc bạn cũng có thể mua hàng tại các đại lý của Bambi Mio trên toàn quốc.