BexinhUSA Shop - Chuyên thời trang trẻ em, thời trang cho bố mẹ nhập khẩu từ Mỹ (USA)

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thân chào các mẹ!
  Mình đã có một Topic ở đây: Thời trang trẻ em, quần áo trẻ em, hàng cao cấp từ Mỹ nhưng do chưa có kinh nghiệm nên mình mở topic không được chuyên nghiệp cho lắm. Sau khi tham khảo các liền anh, liền chị mình quyết định mở Topic này và sẽ cập nhật mọi thông tin của Shop tại đây. Và cũng mong Mod và Admin đừng xóa Topic của em nhé!

  Mình sẽ ưu tiên cập nhật thông tin về: Quần áo trẻ em, Giầy dép trẻ em, váy, áo, mũ mão tại website chính của Shop tại địa chỉ http://bexinhusa.com. Mời các mẹ vào web của mình để cập nhật nhé.

  Chú ý là hàng của em chỉ toàn là hàng Nhập thẳng từ Mỹ về nhé. Một là sản xuất tại Mỹ, hai là sản xuất ở các nước khác với tiêu chuẩn Mỹ. Mời các mẹ đọc bài này để rõ hơn nhé! VÌ SAO HÀNG MỸ LẠI "MADE IN CHINA"

  Tham khảo thêm dịch vụ Oder hàng trực tiếp từ các website của Mỹ tại đây nhé: http://bexinhusa.com/gioi-thieu-dich-vu-p3.html

  Còn bây giờ mình sẽ gửi tới các mẹ bộ sản phẩm Quần áo và SET đồ cho bé trai. Những bộ đồ này rất phù hợp cho bé đi chơi, mặc ở nhà, vừa mát mẻ lại vừa thời trang. Với một món đồ Mỹ chắc chắn các bé sẽ có một phong cách hoàn toàn khác.  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Còn đây là những mẫu váy xinh tươi, những đôi giầy búp bê và sandal cho bé gái


  iframe: approve:
  • 242 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chào shop. Chúc mừng trang của mình lên top Google với từ khóa "Thời trang nhập khẩu từ Mỹ". Mình bên dịch vụ logistic, chuyên nhập ship hàng từ US về VN sỉ lẻ. Thế mạnh của mình: giảm thiểu chi phí, tránh mất mát đơn hàng và mất thời gian khi làm thủ tục nhận hàng tại các cảng hàng không. Nếu shop cần ship hàng sỉ lẻ an toàn bảo đảm từ Mỹ về VN kinh doanh thì cho mình biết nhé, mình sẽ để giá đẹp. Thân. Phone mình để được phục vụ: 0903771894, Email: vunn.shiphangvietmy@gmail.com

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO