Thông tin sản phẩm
Tính năng sản phẩm:
- Học chữ cái tiếng Việt
- Học chữ cái qua hình ảnh
- Học ghép từ qua hình ảnh
- Phát triển vốn từ vựng
- Học nhận biết và phân biệt màu sắc

Cách chơi:
Các bé sử dụng đầu ngón tay để di chuyển các nút chữ cần thiết qua các rãnh đến đúng vị trí trên rãnh xếp vần theo mẫu chữ có sẵn phía dưới.
Vừa nhận biết mặt chữ vừa tìm đường đi cho chữ đó đến vị trí đúng. Nhờ hình ảnh biểu đạt ở dưới mà bé hiểu được cả từ, nhờ việc ghép các chữ cái thành từ bé sẽ hiểu được cách ghép vần
Bé vừa chơi vừa học một cách thật dễ dàng, cách lướt trên các chữ cái thật hay giống như chơi đàn organ, hoặc iphone, ipad tạo cảm hứng chơi hấp dẫn cho bé.
Các ô chữ đều có các rãnh cố định, nếu các bé có đánh rơi, quăng quật thì không phải lo sợ bị mất các chi tiết hoặc bị hỏng.

Nội dung:
- Bộ ghép vần KIWI bao gồm 29 chữ cái tiếng Việt (chữ hoa, chữ thường) và 5 dấu (˜ ̓ ̀ ́ .). Nội dung, chủ đề được biên soạn sắp xếp theo một thể thống nhất theo nội dung sách giáo khoa với mức độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến phức tạp (bé học chữ cái, học ghép từ: từ đơn, từ ghép, từ hai âm tiết không dấu, từ ba âm tiết không dấu đến từ 5 âm tiết có dấu... với mỗi từ đều có hình ảnh minh họa rất gần gũi và qui phạm)

Sản phẩm được thiết kế 3 quyển sách :
+ Quyển 1: Làm quen với từ ngữ
+ Quyển 2: Chủ đề từ đơn, từ ghép
+ Quyển 3: Chủ đề từ ghép và phụ âm

- Học nhận biết màu sắc:
Màu sắc của bộ ghép vần KIWI cũng được chú trọng trong quá trình thiết kế. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau giúp bé học nhận biết và phân biệt được một số màu sắc cơ bản. Cũng như hệ thống nơ-ron thần kinh, các giác quan của trẻ trong giai đoạn đầu đời rất nhạy cảm và phát triển rất nhanh. Chính vì vậy chúng tôi rất chú ý trong việc lựa chọn những màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sắc thái màu không xỉn và tối để giúp cho bé phát triển về độ nhạy cảm màu sắc sau này.

- Hình ảnh:
Hình ảnh trong bộ ghép vần KIWI là những hình ảnh gần gũi ,thân thuộc trong cuộc sống thường nhật và trong kho tàng ca dao tục ngữ Việt Nam như quả na, quả mít, con gà, con lợn, cái bàn, cái ghế … qua đó trẻ cũng có thể nhận biết thông qua những vật nuôi, cây trồng ngay trong chính gia đình của mình.

- Tính an toàn:
Bộ ghép vần KIWI được làm hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh ABS và sơn an toàn nên rất an toàn cho bé khi tiếp xúc.
Hình dáng ngộ nghĩnh, mềm mại, các cạnh của bộ ghép vần KIWI cũng được vê tròn, tay cầm nhỏ nhắn phù hợp với kích cỡ bàn tay của cả bé trai và bé gái nên các bé có thể dễ dàng cầm nắm.

- Bộ ghép vần KIWI thích hợp với bé từ 2 đến 6 tuổi

Hãy liên với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm đồ chơi giáo dục cho bé tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT VÀ ĐỒ CHƠI AN TOÀN VIỆT NAM
Lô A2 – CN1, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 2219 6555 Fax: (04) 3780.5304
Website: Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn việt nam chuyên phân phối, bán lẻ các loại đồ chơi an toan dành cho trẻ em.
Email: dochoiantoan@yahoo.com