Bát ăn thông minh cho bé yêu của bạn

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bát ăn thông minh Gyro Bowl : Bát Ăn Thông Minh Gyro Bowl Với Thiết Kế Thông Minh Xoay Tròn 360 Độ, Cho Bé Thoải Mái Cầm Nắm Mà Không Làm Thức Ăn Rơi Vãi. Giá Gốc 140.000 VNĐ Nay Chỉ Còn 65.000 VNĐ, Tiết Kiệm 54%. Chỉ Có Tại Easydeal.vn! (Giao sản phẩm)


  Khách hàng có thể nhận trực tiếp sản phẩm tại văn phòng EASYDEAL: 61-63 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, TP.HCM, từ thứ 2 đến thứ 7 trong giờ hành chính (08h30 – 18h30 )

  Nếu có bất kỳ phàn nàn về chất lượng dịch vụ/sản phẩm, xin vui lòng liên hệ hotline số: 08.3837.2868
  CHI TIẾT SẢN PHẨM

  Bước vào tuổi ăn dặm, các bé thường rất hiếu động và nghịch ngợm. Chính vì thế, các bậc phụ huynh luôn phải tốn công lau chùi dọn dẹp khá vất vả sau mỗi lần cho bé ăn. Từ nay, bạn có thể hoàn toàn dẹp bỏ những lo lắng đấy với bát ăn thông minh Gyro Bowl cho bé.  Thông tin sản phẩm:

  Tên sản phẩm: Bát ăn thông minh cho bé Gyro Bowl

  Chất liệu: Nhựa cao cấp

  Đường kính bát: 9.5cm

  Bao gồm 4 lớp: lớp bát nhựa đựng, lớp bát nhựa đỡ, phần quai cầm nhựa và nắp đậy kín đáo để bảo quản thức ăn

  Thiết kế: Xoay tròn 360 độ thông minh

  Màu sắc: Phối hợp giữa hai màu cam và xanh


  batthongminh-easydeal-02.jpg

  Dùng cho bé trong ăn uống mà không sợ rơi vãi thức ăn ra ngoài.

  Tất cả đều được làm từ nhựa cao cấp nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng. Các mẹ cũng rất dễ dàng vệ sinh, chùi rửa với chiếc bát ăn Gyro Bowl này.

  Thiết kế thông minh xoay tròn 360 độ khiến bát luôn được giữ vững ở vị trí thẳng đứng, thoải mái cho bé cầm nắm theo chiều dọc hay chiều ngang.  batthongminh-easydeal-05.jpg  batthongminh-easydeal-06.jpg

  Trẻ em sẽ vô cùng yêu thích vì bát ăn thông minh Gyro Bowl vừa là một món đồ chơi bé có thể cầm đi bất cứ đâu và lấy đồ ăn ra ăn bất cứ lúc nào từ món đồ chơi... cầm trên tay của bé.

  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chỉ có 1 màu này thôi sao ? có màu khác ko bạn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO