Bảo vệ con và cùng con trưởng thành

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 55,000đ
  Số điện thoại: O973 một 59872
  Địa chỉ: 27 Huỳnh Thúc Kháng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong xã hội hiện nay, qua mỗi giai đoạn phát triển của con, cùng với những kiến thức mới, hiểu biết mới, môi trường mới, bạn bè mới và những mối quan tâm mới, song song với đó cũng là những mối nguy hại mới mà con cần biết tự bảo vệ mình.
  Mỗi bố mẹ nên là một chuyên gia, và chừng nào chúng ta chưa hiểu đầy đủ về bạo hành và chưa trang bị cho con kĩ năng tự lập, tự vệ cần thiết để tránh bị bạo hành thì chừng đó nỗi lo lắng vẫn còn không nguôi.
  Bạo hành trẻ em không đơn thuần chỉ là đánh đập, xâm hại, … mà bạn không biết rằng, những câu nói bột phát trong những cơn tức giận lại mang đến cho con những tổn thương không đáng có, bởi chính bố mẹ cũng không nhận biết được đó là bạo hành, đó là làm tổn thương con, hay khiến con thu mình lại.
  Trong cuốn sách “Cùng con nhận biết và phòng chống bạo hành”, tác giả Hoàng Anh Tú gợi ý cho bố mẹ cách bảo vệ con trước vấn nạn bạo hành với 10 nguyên tắc dành cho bố mẹ, và quan trọng nhất là giúp con có 45 nguyên tắc tối thiểu dành cho mỗi đứa trẻ và 15 câu hỏi gợi ý giúp con xử lí trước những tình huống hàng ngày tại trường, tại lớp và trong cuộc sống.
  Cuốn sách này, không chỉ là cẩm nang giúp mỗi bậc cha mẹ có thêm nhận thức và sự hiểu biết để giáo dục và bảo vệ con, mà còn “thức tỉnh” mỗi chúng ta khi cùng con lớn lên và trưởng thành.
  ----------------
  Chi tiết : https://bit.ly/2mXxH7e
  Giá bìa: #69k
  Giá ưu đãi: #55k
  Inbox để được tư vẫn tốt hơn

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bớt Nói "Đừng" Để Trẻ Trưởng Thành Hơn
  Một trong những khó khăn lớn nhất của bố mẹ trong việc nuôi dạy con cái là trẻ không nghe lời, hay phớt lờ sự "phân công" của bố mẹ để đòi làm việc mình thích, làm theo ý mình muốn. Trong trường hợp này, cha mẹ cần đặt mình vào vị trí của trẻ, khéo léo cư xử để trẻ ngoan ngoãn nghe lời. Những câu nói tiêu cực, những hành động bắt ép sẽ vô tình nuôi dưỡng sự bướng bỉnh và tâm lý phản kháng trong trẻ.

  Cuốn sách này sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ sự chuẩn bị về mặt tâm lý và những phương pháp cụ thể nhằm đạt được những mục đích trên. Nó chắc chắn sẽ mang đến một cuộc cách mạng trong phương pháp giáo dục con cái, đặc biệt là giáo dục tại gia. Bạn sẽ thấy mình thay đổi rõ rệt sau khi đọc xong cuốn sách này.
  --------------------
  Giá bìa : #59k
  Giá KM: #47k
  Chi tiết xem tại: https://bit.ly/2mUhwrq
  Inbox để được tư vấn tốt hơn
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Những cuốn cẩm nang mà mỗi bậc phụ huynh nên có để tham khảo, áp dụng trong quá trình giáo dục con cái trưởng thành. Hy vọng nó sẽ cung cấp cho các bạn những phương pháp hay nhất để giúp trẻ khai thác và phát huy những tố chất tiềm tàng của mình trong quá rình trưởng thành, cũng như những lời giải đáp thật sự hữu ích để giải quyết những tình huống, những vấn đề nan giải trong việc nuôi dạy con khôn lớn và phát triển toàn diện. HOTLINE TƯ VẤN: 0977386878 - 0969691343 FB: https://www.facebook.com/tusachcuateddy


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO