Bảo vệ bé yêu với đồng hồ định vị trẻ em

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 499,000đ
  Số điện thoại: O94 ba 666288
  Địa chỉ: HÀ NỘI
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mô tả sản phẩm
  Trong thời đại ngày nay, cha mẹ muốn cho con mình sử dụng điện thoại từ sớm để liên lạc với con mỗi khi cần thiết. Liệu hôm nay con có tan học sớm? Con đã ăn chưa? Con có bị bệnh gì ở trường lớp không? Con có chuyện buồn gì cần cho cha mẹ biết ngay không? Và bao nhiêu câu hỏi lo lắng được đặt ra ngay cả khi con đang trong lớp học. Chưa kể, tình trạng tắc đường ngày một phổ biến, rồi nạn trộm cướp cũng dần phổ biến ở những thành phố lớn, chiếc điện thoại càng trở nên quan trọng trong việc giữ liên lạc giữa bố mẹ và con cái, tránh tình trạng lo lắng, sốt ruột. Thế nhưng, điều gì cũng có hai mặt. Việc cho trẻ em cái sử dụng điện thoại quá sớm mà thiếu sự kiểm soát của bố mẹ cũng sẽ dẫn đến nhiều tình huống không đáng có.


  Chình vì thế mà
  đồng hồ thông minh có định vị GPS V80-4 cho trẻ em ra đời và nhanh chóng trở thành là một người bạn thân thiết và bảo vệ an toàn cho trẻ em khi rời khỏi nhà, đến trường, đi chơi hoặc đi du lịch, đặc biệt vào nơi đông người.


  Tính năng sản phẩm
  - Trên đồng hồ được thiết kế nút SOS, hỗ trợ ba mẹ biết được vị trí của trẻ khi trẻ ấn nút.
  - Dùng để báo thức : giờ giấc sinh hoạt cho trẻ điều được thiết lập trên điện thoại của bố mẹ, có khả năng cài báo thức từ xa, gửi tin nhắn, chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.
  - Ghi lại hành trình đi lại của trẻ trong vòng 3 tháng liên tiếp là chức năng toàn diện nhằm tạo môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh cho trẻ.
  - Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp: thiết lập tối đa ba số điện thoại của gia đình để bé có thể liên với gia đình khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra


  1. Định vị GPS quản lý giám sát con cái - Luôn biết con ở đâu
  Dù bạn có ở xa các bé hàng trăm kilomet thì vẫn luôn biết các bé ở đâu với hệ thống định vị thông minh. Quan sát và ghi lại các cuộc hành trình của bé.

  2. Nghe gọi điện - Nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại
  Chức năng đàm thoại 2 chiều của Đồng hồ thông minh cho bé định vị GPS V80 cho phép 2 thiết lập 2 số điện thoại gọi đến – đồng thời cũng là 2 số để trẻ có thể gọi lúc khẩn cấp. Ngoài 2 số điện thoại này ra, không có bất kỳ số nào có thể gọi điện đến để làm phiền trẻ.  3. Hỗ trợ tin nhắn thoại  4. Thông Báo nguy hiểm tức thời - Với tính năng SOS
  Trên đường đi học hay đi chơi đôi khi vô tình bé gặp kẻ xấu làm bé hoảng sợ không biết kêu cứu ai. Những lúc này đồng sẽ phát huy tác dụng sẽ giúp bố mẹ biết bé đang gặp nguy hiểm ở đâu để có thể đến bảo vệ bé kịp thời. Đồng hồ thông minh cho bé định vị GPS V80 được trang bị 2 nút SOS cho phép trẻ gọi điện đến 2 số điện thoại của người giám sát trong trường hợp khẩn cấp.  5. Vùng an toàn - Nhận cảnh báo khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt
  Đồng hồ định vị GPS V80 giúp khoanh vùng an toàn cho trẻ em: cho phép thiết lập bán kính an toàn dành cho trẻ, giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát hành trình của trẻ. Hệ thống thông báo tự động sẽ kết nối với Smartphone của cha mẹ để thông báo khi trẻ vượt qua vùng an toàn.  Theo dõi vị trị thời gian thực, xem lại lịch sử hành trình của trẻ dựa trên công nghệ GPS hiện đại.
  6. Cảm Biến Đặc Biệt: phía bên dưới đáy chiếc đồng hồ định vị trẻ em có một bộ phận cảm biến, bất cứ khi nào chiếc đồng hồ không còn trên tay của trẻ, sẽ tự động gửi thông báo đến cho máy bố mẹ.  Ngoài ra đồng hồ thông minh có thể thay thế đồng hồ báo thức, chuông báo cháy hay có thể báo lượng pin. Khi pin đồng hồ xuống dưới 20%, sẽ có thông báo gửi về điện thoại của cha mẹ. Đặc biệt, mỗi lần sạc, đồng hồ định vị trẻ em có thể sử dụng được từ 2-3 ngày nếu như sử dụng thường xuyên nên bố mẹ khỏi lo lắng sẽ bị ngừng liên lạc đột ngột với con khi đồng hồ bị hết pin.


  Một số tính năng thông minh khác: xem giờ, báo thức, bên cạnh đó là tính năng đo bước đi – chạy, tính năng giám sát giấc ngủ của trẻ giống như những loại Smartwatch phổ biến hiện nay.

  Xem thêm: Cài đặt phần mềm SeTracker quản lý đồng hồ định vị trẻ em
  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng đồng hồ thông minh có định vị GPS V80


  Chỉnh sửa lần cuối bởi mrhawktb; 31/12/2017 vào lúc 12:29 PM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  khách yêu tham khảo thêm sản phẩm mới tại Đồng Hồ Thông Minh - Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em - Shop Lạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO