Trong cuộc sống bận rộn và căng thẳng ngày nay, rủi ro và những tổn thất mà nó gây ra ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và trở thành mối quan tâm của toàn xã hội. Bạn có biết hàng ngày đâu đó ở Việt Nam lại có vài vụ tai nạn giao thông làmthiệt hại hàng trăm triệu đồng, làm cho hàng chục gia đình lăm vào cảnh khó khăn vô cùng. Mỗi năm có hàng trăm trận hỏa hoạn xảy ra, ngoài việ cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người nó còn gây ra tổn thất tài sản hết sức nghiêm trọng. Sau những trận hỏa hoạn này, nhiều chủ doanh nghiệp gần như phá sản, nhiều gia đình rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, xã hội lại thêm nhiều người vô gia cư. Và còn nhiều nhiều những rủi ro khác như bệnh tật, tai nạn lao động...gây ra không ít khó khăn cho người dân cũng như toàn xã hội...
Ngày nay nhờ vào sự phát triển của khoa học kỹ thuật, chúng ta ngày càng có nhiều giải pháp giúp mọi người hạn chế đến mức tối thiểu tổn thất về mặt tài chính trước những rủi ro xảy ra. Ngành bảo hiểm vì thế rất tự hào với vai trò của mình trong việc đóng góp những giải pháp bảo vệ tài chính cho khách hàng. Bảo hiểm không làm cho rủi ro biến mất nhưng nó giúp cung cấp sự an tâm trước những tổn thất về mặt tài chính vốn vẫn là vấn đề gây ra rất nhiều khó khăn cho những con người còn sống sót sau các thảm họa hay tai nạn...
Một thực tế đáng buồn là hiện nay tỷ lệ người dân Việt Nam cần được bảo hiểm, tham gia bảo hiểm và được bảo vệ tài chính cho bản thân và tài sản của mình không cao (ước tính dưới 10%). Có nhiều nguyên nhân trong đó việc chưa biết hay hiểu sai về ý nghĩa của bảo hiểm là một nguyên nhân chủ yếu. Chính vì vậy nhu cầu cần tư vấn giải thích để những người dân cũng như các chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn và tham gia bảo hiểm để bảo vệ mình và tài sản của mình là hết sức cần thiết.
Bảo hiểm phi nhân thọ - Công ty Bảo hiểm Liberty là cty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Mutual có trụ sở chính tại Boston Mỹ. Là một trong số 100 tập đoàn lớn nhất nước Mỹ. Năm 2003 Liberty là công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh toàn diện cung cấp các dịch vụ bảo hiểm theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam.
CÁC LOẠI HÌNH BẢO HIỂM CỦA LIBERTY
- Bảo hiểm dành cho cá nhân:
+ Bảo hiểm ô tô, xe máy, xe tải, đâm va, bảo hiểm sức khỏe cao cấp, bảo hiểm sức khỏe phổ thông, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà cửa.
- Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp:
+ Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm bồi thường cho người lao động, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm doanh nghiệp năng động.
Đến với Liberty bạn vững tâm tiến bước!