bảng chữ cái điện tử giá rẻ nhất hà nội, loại 1 65k, loại 2 75k, loại mới nhất 85k (hàng mã đang bán 130k)

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, em mầy mò mua cho con và tìm ra nguồn nhập bảng điện tử biết nói, thấy các hàng bán lãi nhiều, e mang bán rẻ để các mẹ đều mua được cho con.
  Sự phát triển trí não của trẻ coi như gần đạt mức độ tối đa vào 5 năm đầu đời. Đặc biệt những trò chơi kích thích sự phát triển của trí não như xếp hình, ghép tranh, đoán chữ… rất tốt cho trẻ. Bảng chữ cái điện tử treo thông minh là sản phẩm thiết thực và hữu dụng giúp bé vừa chơi vừa học, nhanh chóng nhận biết bảng chữ cái. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé yêu nhà bạn trong dịp hè này.
  http://www.youtube.com/watch?v=hNaEMEneO8E&feature=youtu.be[/URL]
  Video giới thiệu, hướng dẫn sử dụng Bảng điện tử

  Ngoài 34 chữ cái, Bảng điện tử còn có những hình động vật ngộ nghĩnh hay đồ dùng hàng ngày sinh động minh họa cho từng chữ cái. Ví dụ như chữ R sẽ đi kèm hình ảnh củ cà rốt, hay chữ C là con công. Thật tiện lợi và gần gũi với trẻ phải
  không?

  Bảng điện tử còn có nút bấm với tính năng giúp bé đọc theo các chữ cái từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Sau thời gian học chữ cái, bài hát thiếu nhi vui nhộn sẽ giúp bé thoải mái giải trí.
  Đây là những sản phẩm rất thiết thực và ý nghĩa để dành cho các bé đang độ tuổi 2-6 tuổi vì đây là độ tuổi trí não các bé đang hình thành và phát triển tư duy vượt trội, khả năng cảm nhận và phản ứng lại với âm thanh tốt nhất. Vì thế, bé cần tiếp cận những dụng cụ học tập sinh động, có âm thanh và hình ảnh vui nhộn để dễ tiếp thu và học hỏi. Nên với sản phẩm này bạn đã mang lại cho con bạn không chỉ món quà mà đó là cả 1 sự quan tâm sâu sắc đến tương lai của bé.


  Nhà mình có 3 loại bảng với giá khác nhau, loại 1 giá 65k, 190k/3 bảng. loại 2 đẹp hơn 75k, 210k/3 bảng. Có mẫu tàu xe, hoa quả, động vật và nghề nghiệp nữa.
  loại thứ ba mới nhất mềm hơn, có 2 mặt và đỡ bị gập hơn hai loại kia giá 85k (loại này chỉ có bảng chữ cái chứ ko có các loại hoa quả, động vật, người hay tàu xe nhé các mẹ).
  Mình ship free cho các mẹ mua hai bảng quanh khu vực xuân thủy, hoặc nếu tiện đường hoàng quốc việt, thụy khuê, hoàng hoa thám... lên đến bờ hồ nhé.
  Mình là Lan, sđt 0904824088.
  . Cảm ơn các mẹ đã, đang và sẽ ủng hộ mình, hii
  Sau đây là một số hình ảnh để các mẹ tiện theo dõi:

  Loại 65k, e up hình đại diện nhé, CÒN Có đủ các mẫu ạ


  Loại 75k (các trang muachung, mualaloi... đang bán giá 115k, giá rẻ nhất trên diễn đàn là 90k)
  http://mualaloi.com/deal-Bang-hoc-chu-thong-minh-biet-noi-cho-be-yeu-them-thich-thu-hoc-tap-350


  Loại mới đẹp nhất, 85k,
  về cách sử dụng vẫn như sản phẩm trước, dùng 3 pin tiểu,ấn nút phát âm, có đọc theo, âm nhạc (để tối mình thử lại xem là bài hát hay j rồi nói cxác cho các mẹ, câu hỏi...
  bảng lần này có các đặc tính mới như số đếm từ 1-10.
  chữ cái gồm cả in hoa, in thường.
  hình ảnh đẹp và sinh động hơn.
  có hệ từ ngữ cho bé học từ đơn. ví dụ : bảng đọc cả chữ a/A - con gà
  đặc biệt, chất liệu bảng làm từ nhựa cán dẻo, bền hơn hẳn sp cũ

  mặt sau:


  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mời các mẹ ngõ nghiêng nhé, mẹ nào mua nhiều e tặng pin hoặc giảm giá ạ

  iframe: approve:
  • 1,123 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mẹ nó ơi, mình đang tìm mua đây! Mình gọi nhưng ko thấy mẹ nó nghe máy. Mình đang muốn mua mấy cái, với lại mấy em cq mình cũng đang nhờ mua. Nhà mình ở Hoàng Quốc Việt gần mẹ nó đấy!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO