Bán vải gạc xô may khăn tắm, khăn sữa cho em bé

  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ! Sau một thời gian cung cấp vải gạc xô cho các mẹ bên NMV, e thấy các mẹ phản hồi rất tốt nên e mạo muội mở topic này gửi tới các mẹ.
  Hiện tại e đang bán hộ bác em vải gạc xô để may khăn tắm, khăn sữa cho em bé.Vải gạc xô của e có 2 loại:
  - Loại 1:120k/cây/20m-20 lá khổ 0,7*1m, chất lượng tốt, e khuyên mọi người nên lấy loại này,may được 5 khăn tắm to 4 lớp đang bán trên thị trường, giá của khăn tắm này là 50k/cái từ hồi tháng 2 nhé!
  - Loại 2: 100k/cây/20 lá khổ 0,7*0.8m. E vẫn chưa thấy ai mua loại này vì khổ hơi bé.
  Chất lượng tương đương với sản phẩm đang bán trên thị trường các mẹ nhé!Các mẹ có thể may khăn tắm, khăn sữa cho con hoặc khăn tắm cho gia đình, sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Các mẹ mua có thể may bằng máy vắt sổ, máy chập hoặc khâu viền bằng tay cũng được.Nếu các mẹ ko có máy khâu e sẽ nhận làm giùm. Cá nhân e có máy khâu nhưng e vẫn khâu tay vì thích cảm giác khâu tay...
  Thêm nữa,e được 1 bác mách rằng khăn tắm này nguòi lớn dùng cũng rất thích vì nó rất hút nước nhé. E cũng làm và dùng thử, thấy thích thật, lại rẻ hơn khăn tắm đang bán trên thị trường nữa..
  E loa loa trên đây cho mẹ nào có nhu cầu thì ủng hộ e, SDT: 0934385689. Thanks các mẹ đã đọc tin

  Bán vải gạc xô may khăn tắm, khăn sữa cho em bé...0934385689
  iframe: approve:
  • 9,802 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hay quá tớ đang quan tâm

  Lời thương nhớ ngàn lần em muốn nói
  Nhưng bây giờ chỉ có sóng và em...
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Cho mình tham gia với. Ở làng mình là làng thủ công chuyên dệt loại vải này, các mẹ nào có nhuz cầu alo nhé 01685485719 mình tên là Nhi.

  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Tình hình là nhiều mẹ trong Sài Gòn gọi cho tớ hỏi hàng vải xô này quá mà tớ lại đang KD quần áo trẻ em nhưng vì thấy các mẹ đang có nhu cầu thật sự mà nguồn hàng giá gốc ko phải ai cũng tìm được nên tớ quyết định KD thêm mặt hàng này. Mẹ nào đặt hàng dệt theo yêu cầu hay mua buôn số lượng lớn, nhỏ thì alo cho mình. 01685 485 719

  -------------------------------------------
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Xin lỗi chút, tớ mua vải xô của chủ top thì thấy các bạn đừng mua vải xô làm gì.
  1. Khổ vải bán thực tế chỉ có 90cm*70cm, tức mỗi chiều bị xén mất 1/3, diện tích thực chỉ có 4/9, tức là chưa bằng 1/2 so với chủ top quảng cáo. Đó là tớ mua loại 120*100, loại 120K đấy ạ. Gọi điện chủ top bảo là loại 90*70 là lớn nhất rồi, không có loại lớn hơn. Hix, nếu chủ top đã biết rõ về hàng của mình thế thì nên có bao nhiêu nói bấy nhiêu chứ.
  2. Với khổ vải trên, khỏi nói cũng biết sự thực mua vải xô tại chỗ của chủ top lỗ thế nào so với đi mua thành phẩm. Vì mình mất công đo đạc may cắt, mà cái khăn bé tí vì khổ vải có to được đâu.
  3. Cái khổ nữa là tớ mua 2 mảnh, thì 1 mảnh bị ố vàng không sao tẩy được dù ngâm xà phòng mấy lần. Vì chủ top giọng nói yếu yếu, mình nghĩ cũng tội. Nhưng kinh doanh thế thấy hơi không ổn.
  4. Khuyên các mẹ nếu mua cân nhắc cho kỹ nhé. Hàng rất đắt so với thực tế.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO