Công Ty TNHH Thời Trang Bình Minh Baby – BMB, website: Trang Chủ. Chúng tôi chuyên phân phối bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu với đủ chủng loại sản phẩm đa dạng cho bé như: áo bé trai, quần bé trai, đồ bộ bé trai, áo bé gái, quần bé gái, đồ bộ bé gái, váy....mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng vải, kỹ thuật may đạt tiêu chuẩn quần áo xuất khẩu. BMB thường xuyên cho ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tại sao bạn chọn quần áo trẻ em xuất khẩu tại BMB ?

• Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, nắm bắt tốt xu hướng thời trang trẻ em. Thường xuyên cho ra những mẫu mã đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường.
• Khâu chọn vải, phụ liệu gia công đóng gói đều được làm trên dây truyền nghiêm ngặc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
• Hàng lỗi BMB cho đổi trả không hạn chế, được đổi hàng cũ lấy hàng mới đối với những mặt hàng còn nguyên Ri không bán được.
• Các mặt hàng được BMB trực tiếp gia công hoặc lấy ngay tại xưởng sau khi đã chon lọc kỹ lưỡng mẫu mã đạt tiêu chuẩn, không qua trung gian nào.
• BMB chuyên bán buôn, bán sỉ tại các chợ, các shop trên cả nước. BMB không bán lẻ.
• BMB có đội ngũ kinh doanh chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, luôn xem khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động bán hàng.
• Chính sách bán hàng BMB đa dạng đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi – BMB luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với mẫu mã, chất lượng tốt nhất với một dịch vụ hoàn hảo nhất.

BMB luôn tự hào là nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THỜI TRANG BÌNH MINH BABY
Đ/C: 300 – 302 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Mail: binhminhbaby.bmb@gmail.com
ĐT: 08 3511 9413 Mr. Phương: 0938 988 570 hoặc Ms. Ngân: 0936 385 297