*Tại sao nên mua nồi nấu cháo BBCooker Hàn Quốc dành cho bé ăn dăm?
- Nồi nấu cháo BBCooker được nấu trên ngăn sứ nên rất an toàn cho bé. Không như các nồi khác nấu trên mặt kim loại có thể phôi nhiễm vào cháo khi mặt nồi bị xước.
- Nồi nấu cháo BBCooker dùng phương pháp nấu chậm để giữ được chất dinh dưỡng của cháo, cháo chín từ bên trong một cách từ từ.
- Lõi nồi nấu cháo BBCooker Hàn Quốc có tính năng chống dính, chống trào, chống sát nên rất an toàn ..
- Nồi nấu cháo BBCooker Hàn Quốc có 3 chế độ nấu là nấu nhanh, nấu chậm và giữ ấm. Nên các mẹ chỉ cần chuẩn bị gạo, nước,các loại rau, củ, quả và thịt, xương vào nồi và chọn chế độ nấu phù hợp nên các mẹ không phải trông và có nhiều thời gian dành cho bé.
- Nồi nấu cháo BBCooker có thể nấu cháo cho tất cả các thời kỳ ăn dặm của bé từ cháo trắng tới chào dinh dưỡng, chào loãng tới cháo đặc..
- Nồi nấu chào BBCooker Hàn Quốc các mẹ có thể dùng trong thời kỳ mang thai bằng các món hầm cháo xương, hầm gà..để cung cấp chất dinh dưỡng cho thai nhi,cung cấp sữa cho bé và nấu cháo cho bé ăn dặm khi bé tới giai đoạn ăn dặm.
- Nồi nấu cháo BBCooker Hàn Quốc là sản phẩm tiết kiệm điện và an toàn trong quá trình sử dụng( mỗi lần dùng bạn chỉ mất 1000đ tiền điện)
- Sản phẩm chính hãng và bảo hành 12 tháng.
- Giao hàng miễn phí trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh!
- Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại: 0986.316.951 để được tư vấn và giao hàng miễn phí!