Bán máy đuổi muỗi Nhật Bản hãng NO-MAT xách tay xịn, dùng đến 90 ngày - 720 giờ liên tiếp

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 460,000đ
  Số điện thoại: O chín 43488336
  Địa chỉ: Cầu Giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các bố mẹ,

  Mình có xách về 2 máy đuổi muỗi của Nhật thật tiện ích cho cả gia đình, đặc biệt cho trẻ nhỏ, cả nhà không cần lo lắng muỗi đốt các con nữa nhé!
  Hiện nay có rất nhiều gia đình có thói quen không mắc màn khi đi ngủ. Và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu khi giấc ngủ của mình và người thân bị làm phiền bởi nạn muỗi quấy phá. Đốt hương muỗi là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu sử dụng hương muỗi có thực sự hiệu quả và có an toàn với bạn và gia đình hay không? Đặc biệt trong phòng của trẻ nhỏ, sử dụng hương muỗi là một điều tối kỵ. Vậy làm thế nào để có một giấc ngủ ngon và an toàn cho gia đình, cho người thân yêu của bạn?
  Một giải pháp rất mới và hiệu quả cho gia đình bạn để tránh khỏi nạn muỗi đó chính là máy đuổi muỗi tự động tiện dụng này.
  Máy đuổi muỗi Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn đã được kiểm định. Máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi chứ không có tác dụng diệt muỗi. Khi sử dụng máy này bạn yên tâm hoàn toàn cho sức khoẻ của bé yêu và gia đình bạn.
  ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :

  - Thân máy chính - chạy bằng pin rất dễ sử dụng, thay thế.
  - Dung dịch thuốc đuổi muỗi (hoàn toàn chiết xuất từ thảo mộc), tuyệt đối an toàn, không khói, không mùi, an toàn cho trẻ em.
  - Thời gian sử dụng 90 ngày - 720 giờ (nếu dùng 8h/ngày) nhé. Đi kèm với thân chính là 1 gói thuốc rồi, mình có thêm 2 gói thuốc dự trữ nữa, 100k/hộp nhé.

  Liên hệ: 0943488336 hoặc babypurchase@gmail.com hoặc IM vào diễn đàn ZAODICH luôn nhé.

  Cảm ơn các bạn!  iframe: approve:
  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hi các bạn,
  Nhờ các bạn up giúp mình để bài không bị trôi nhé.
  Xin cảm ơn!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO