Bán khăn mặt, khăn tắm, khăn quấn tóc, đồ sơ sinh em bé, áo váy cho bé yêu, giá rẻ nhất Hà Nội, chuyển hàng miễn phí...

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ!


  Hiện nay mình đang có các loại khăn mặt, khăn tắm, khăn quấn tóc, đồ sơ sinh cho em bé dệt bằng sợi cotton 100% rất đẹp và mềm mại để sử dụng cho em bé và các thành viên trong gia đình. Khăn của mình là hàng dệt thủ công nên không bị tưa sợi bông như khăn dệt đầu máy. Nguồn hàng của mình rất rồi dào, có thể cung cấp số lượng lớn cho các mẹ nào có nhu cầu mở tiệm bán hàng.


  Các mẹ lưu ý là giá bán của mình chỉ bằng 1/2 giá bán của các siêu thị mà chất lượng hàng của mình thì lại hơn hẳn nhé.


  Mình tên là Thư, số điện thoại của mình là 0938396659.


  Địa chỉ : Ngũ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội gần ngã ba Ngọc Hồi - Mẹ nào ở gần khu Ngọc Hồi thì mời Các mẹ đến nhà xem hàng.


  Nếu các mẹ có nhu cầu thực sự thì mình có thể mang hàng đến tận nơi cho xem và sẽ lấy tiền sau khi các mẹ đã thấy hàng của mình ok mà không cần chuyển tiền trước qua ngân hàng.

  Ngoài ra mình còn giao hàng miễn phí Bỉm - khăn ướt các loại với giá bán chỉ bàng giá giao cho các đại lý nếu các mẹ mua từ 1/2 ( 3 gói ) thùng trở lên.  HÌNH CHỤP SAO, HÀNG GIAO Y VẬY, KHÔNG CÓ CHỈNH SỬA

  Mẹ nào quan tâm thì gọi điện để được tư vấn và đặt hàng, vận chuyển miễn phí ở Hà Nội với các đơn hàng từ 250K trở lên các mẹ nhé.


  Mong các mẹ ủng hộ mình nhé! Với mình chất lượng là quan trọng nhất.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenthuktth; 07/09/2013 vào lúc 02:54 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO