Bán giường inox cho bé ngủ (0.8m x 1.2m x0.6m),có thể làm cũi cho bé chơi,có thể tháo lắp.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cần bán 1 giường inox, kích thước ngang 0.8m, dài 1.2m, cao 0.6m (chiều cao thành giường để cho bé có thể ngồi chơi lúc thức). Mới 95% (vì em bé nhà mình khó ngủ từ lúc mới sinh,chỉ nằm võng mới ngủ,nên giường chỉ xài 1 tuần rồi xếp cất). Có cây giăng mùng ở 4 phía. Có thể tháo lắp các bộ phận dễ dàng. Giá bán 1.000.000 VND ( 1 triệu đồng ). Vui lòng ghé nhà mình lấy hàng. Điện thoại liên hệ : 0903717316 - Yến (vui lòng không liên hệ trong khoảng thời gian 12h-16h), nếu không liên hệ được có thể SMS,mình sẽ trả lời.

  Vì mình đã xếp giường cất mà không có chụp lại hình nên chỉ có thể post hình chụp ba bé và bé có dính cái giường 1 ít ở phía sau thôi,cái giường của mình là làm theo kiểu giường gỗ cho em bé giống ngoài tiệm bán chỉ khác là chất liệu bằng inox để dễ làm vệ sinh. Hai bên thành giường dọc theo chiều [/B]dài có thể tháo ra tháo vô dễ dàng mà bé ở trong giường không có thể tháo được.

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 523 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #2
  Ôi thích quá! Giá tốt thế này thì không thể không ghé ủng hộ bà chị được!

  THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI GIÁ TỐT
  Đặc biệt có gói giá rẽ 2.5tr VND (website bán hàng: thời trang trẻ em, đồ chơi trẻ em, máy tính, điện thoại, nước hoa, nội thất, v.v...)

  Vui lòng xem chi tiết tại: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ghiep-1261984/
  iframe: approve:
  • 75 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  chị oi, chị ở đâu?
  bộ nôi 1 tr là có kèm cây giăng mùng k chị? Chị ghi rõ địa chỉ nhà ha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO