Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mẫu mã bàn ghế khác nhau, bàn ghế được sử dụng trong các trường mầm non tư thục và công lập hiện nay chủ yếu là các loại ghế nhựa đúc nhập khẩu, có cấu tạo chắc chắn, chiều cao từ 26cm, 28cm và có loại 35cm dành cho cả giáo viên. Chúng đều có giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của các trường nhất là các trường mầm non tư thục mới mở.
Nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng trên thị trường, xưởng sản xuất, phân phối bàn ghế mầm non cho bé của chúng tôi mang lại cho các quý khách hàng nhiều mẫu mã bàn, ghế khác nhau như bàn nhựa đúc hình tròn, bàn nhựa đúc hình bán nguyệt, bàn nhựa đúc hình vuông, bàn nhựa đúc hình chữ nhật, bàn nhựa đúc chân gấp...các loại ghế nhựa đúc với màu sắc xanh cốm, đỏ, vàng, xanh da trời...có các chiều cao khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.
Các loại bàn ghế mầm non có nhiều công dụng khác nhau trong lớp học của các bé, dùng cho các bé học tập, ăn uống, vui chơi, nhìn chung một trường mầm non thì không thể thiếu các loại bàn ghế mầm non. Với cấu tạo chắc chắn, an toàn cho bé, các bé có thể thỏa thích vui chơi và học tập mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như độ an toàn, có loại ghế mầm non mà người đứng trên khung sau của ghế cũng không thể gẫy được. Chất liệu nhựa đúc cao cấp, an toàn với sức khỏe của bé nên các phụ huynh và giáo viên có thể hoàn toàn yên tâm.
Với vai trò là một xưởng sản xuất các loại đồ chơi, thiết bị và phân phối các sản phẩm bàn ghế mầm non, chúng tôi cam kết các sản phẩm được giới thiệu đều có giá thành tốt, cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Các trường có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như giá thành mà chúng tôi công bố. Còn đợi gì nữa nếu bạn đang là một trường mầm non chuẩn bị khai trương, bạn là người chuẩn bị mở thêm lớp, bạn chuẩn bị mua bổ sung sản phẩm mà chưa biết chỗ nào giá tốt...hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0936.999.100 để được báo giá và tư vấn.