Bạn đã biết cách chọn ba lô cho bé yêu nhà bạn?

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Một chiếc ba lô phù hợp với trẻ, giúp việc mang các dụng cụ học tập đến trường hàng ngày trở nên nhẹ nhàng hơn. Vì thế, khi chọn một chiếc ba lô cho bé yêu của bạn, bạn cần phải chú ý đến rất nhiều chi tiết.

  1. Kiểu dáng và giá cả

  Trên thị trường hiện nay, ba lô học sinh có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bên cạnh cặp sách và ba lô đeo vai, còn có dạng ba lô kéo hoặc kết hợp vừa đeo vai vừa có phần tay kéo.

  Bạn nên chọn loại ba lô có kích thước phù hợp với thể trạng của bé nhà bạn, cần chú ý đến màu sắc vì trẻ em rất thích những màu sắc tươi tắn. Ben cạnh đó, một chiếc ba lô có kiểu dáng ngộ nghĩnh, có hình thú xinh xắn cũng giúp cho bé cảm thấy thích thú khi đến trường.


  bạn có thể tham khảo một số ba lô trên

  2. Bền và thoải mái

  Bạn nên mua ba lô của những thương hiệu uy tín (tránh mua phải hàng hóa có xuất xứ từ TQ hay nguồn gốc không rõ ràng, tốt nhất là bạn nên chọn hàng Việt Nam chất lượng cao), có chế độ hậu mãi tốt, có bảo hành khi sản phẩm bị hỏng các khóa cài, dây kéo...

  Sự rộng rãi, các bộ phận nâng đỡ của ba lô học sinh giúp trẻ em bớt đi cảm giác nặng nề khi đeo trên vai. Lưu ý, túi đeo lệch và túi xách tay không được khuyến khích dùng cho học sinh cấp 1 và cấp 2 đang ở trong độ tuổi phát triển thể chất. Ba lô có cần kéo sẽ giúp trẻ trở nên “nhàn hạ” hơn nếu phải mang khối lượng lớn sách vở và đồ dùng trong một quãng đường dài. Bạn nên quan tâm đặc biệt đến chất lượng ba lô, vì sản phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

  Bạn nên quan tâm đặc biệt đến chất lượng ba lô, vì sản phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Một ba lô với chất liệu coton mềm và em ái sẽ giúp cho bé yêu của bạn cảm thấy thoải mái, đặc biệt là với làn da nhạy cảm cụa bé yêu nhà bạn.

  3. Những chi tiết cần có

  Khi mua ba lô, cha mẹ hãy quan tâm đến những ngăn nhỏ đựng giấy, dụng cụ học tập, chỗ để chai nước…để trẻ tiện sử dụng.

  Một số ba lô làm từ chất liệu nhẹ, sẽ giảm trọng lượng cho trẻ. Ngoài ra, những chiếc ba lô có đệm ở phần tiếp giáp với lưng và vai sẽ giúp giảm sức nặng và áp lực lên lưng, vai của trẻ.

  Khi sắm cặp sách, ba lô cho trẻ, cha mẹ đừng bỏ qua hoặc xem nhẹ chi tiết phản quang, sẽ giúp người đi đường dễ dàng nhận ra khi trẻ đi lại vào buổi tối. Trên ba lô và cặp sách cho trẻ có thể có đường viền phản quang xung quanh hoặc mặt trước của ba lô…


  Việc chọn một chiếc ba lô phù hợp với con của bạn sẽ giúp cho việc đến trường mỗi ngày dễ dàng và thích thú hơn.
  Chúc bạn thàng công.


  Mọi chi tiết xin liên hệ: hashi shop - 0916 159 400

  Hình đính kèm
  hashi - mang đến cho bạn giải pháp hữu ích
  Liên hệ: hashi shop - 0916 159 400
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các bạn có thể vào trang: http://zaodich.com/forum/member.php?u=1638067, vào mục Home Page để tham khảo giá và mẫu ba lô mới nhất.
  Thanks all!

  hashi - mang đến cho bạn giải pháp hữu ích
  Liên hệ: hashi shop - 0916 159 400
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO