Váy đầm công chúa xinh xắn dể thương tutupetti

khái niềm váy đầm công chúa cho bé không còn là cái tên xa lạ cho các bà mẹ và các bé yêu, tutupetti tự hào là một trong những thương hiệu đầu tiên mang đến cho khách hàng các sản phẩm vay dam cong chua xinh xắn, với phong cách thiết kế rất điệu đà , duyên dáng và đáng yêu, chiếc váy đầm công công chủa của tutupetti sẽ luôn là niềm mơ ước cho bé yêu của bạn.

Chất liệu voan lưới mềm mại, nhẹ nhàng, Bé sẽ rất thoải mái, mát mẻ mẹ chỉ cần phối với các phụ kiện, bé có thể tham dự tiệc cưới, đi dạ hội, chụp ảnh nghệ thuật cho bé , tiệc sinh nhật của bé hoặc của bạn bè. Ngoài ra có thể làm trang phục múa cho bé.

Mua váy đầm công chúa cho bé ở đâu

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ shop của chúng tôi để xem và mua hàng, hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi www.tutupetti.com, chúng tôi sẽ có bộ phần confrim lại đơn hàng và chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc cho các bạn. Chúng tôi cũng có những điều khoản riêng về chinh sách đặt hàng, vận chuyển và thanh toán.

Giá váy đầm công chúa là bao nhiêu ?

Chỉ cần 220k đến 320k quý khách hàng có thể tùy ý chọn những bộ trang phục váy đầm công chúa xinh xắn nhất cho bé yêu của mình. Chúng tôi cũng có đầy đủ size cho bé từ độ tuổi 1 tuổi cho đến 8 tuổi.

thông tin liên hệ:
hotline: 0917.618.562 (support 24/24)
email: tutupetti@gmail.com
website: www.tutupetti.com