Bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm bán buôn 75k/sản phẩm


– Bộ sản phẩm đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm gồm: hộp phấn nhỏ; 1 bút nước có đầu xóa; 1 miếng tẩy phấn; 1 bộ ghép hình; 1 bảng có 2 mặt: 1 mặt bé có thể xếp hình và 1 mặt bé tập viết. – Bảng viết nam châm 2 mặt cùng hình ghép đáng yêu là đồ chơi thông minh cho bé giúp trẻ sáng tạo trong cách bày biện, thiết kế không gian theo trí tưởng tượng của bé. – Với bộ đồ chơi xếp hình thông minh giúp bé sẽ vân dụng trí tưởng tượng của mình vào sắp xếp các đồ vật. – Chất liệu 100% gỗ tự nhiên, màu sơn đẹp an toàn cho bé. Bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm gồm khoảng 23 bức tranh,có kèm theo 1 quyển tranh minh họa để bé tập ghép

Từ 3 tuổi trở đi, trẻ đã nhận biết được màu sắc và có ấn tượng rất mạnh mẽ đối với những hình ảnh nhiều màu sắc. Đồ chơi xếp hình giúp kích thích cho bé trí tưởng tượng, sự khám phá, tìm tòi và giúp các bé tiếp thu được nhanh chóng các kiến thức cơ bản.Đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm mà banhangsieure.vn giới thiệu sau đây chính là đồ chơi mà bạn nên chọn cho bé. Sẽ giúp bé yêu khôn lớn và phát triển trí thông minh từng ngày , cùng đồ chơi an toàn, thích thú và khơi dậy sáng tạo của bé.

Xem thêm
đồ chơi minion
Đồ cho mẹ và bé

Đồ cho mẹ và bé


Đặc Điểm mũ gội đầu cho bé yêu

– Mũ gội đầu cho bé dùng để trùm đầu khi gội đầu cắt tóc cho bé là sản phẩm cực kỳ tiện dụng dành cho các bậc phụ huynh. – Có tác dụng tránh nước vào mắt cho bé khi gội đầu, tránh tóc rơi vào mắt khi bé đi cắt tóc. – Tạo cho bé cảm giác thích thú hơn và không sợ đi tắm phải gội đầu. – Chất liệu nhựa EVA cao cấp, co giãn tốt, êm ái, nhẹ nhàng, có 4 nấc điều chỉnh để vừa với vòng đầu của bé.

Bán buôn mũ gội đầu cho bé với giá rẻ nhất chỉ 12.500đ liên hệ ngay để được mua hàng giá sỉ..bán buôn toàn quốc

Trung Tâm Bán Buôn Toàn Quốc

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại mặt hàng gia dụng,hàng công nghệ,đồ cho mẹ và bé, các sản phẩm hotdeal…
Địa chỉ: Xóm 3-Mễ Trì-Từ Liêm – Hà NộiĐiện thoại: 0988 772 789 – hoặc: 0963 385 228
Holine: 0988 772 789
Email: thanvandang.hou@gmail.com
website:
http://banbuontoanquoc.com
http://banhangsieure.vn