BAGS STORE - 279 KHÂM THIÊN

Bags store Emodas cung cấp bán buôn, bán sỉ các loại túi xách nữ, túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu, và giầy dép thời trang cao cấp. Với nguồn hàng ổn định, số lượng lớn, mẫu mã thường xuyên được cập nhật. Phương châm chất lượng và phong cách thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, thời trang, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

BÁN BUÔN TÚI XÁCH , BÁN XỈ TÚI XÁCH

=>>>>>>>>> GIÁ BÁN BUÔN [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG]
Mức giá giành cho Quý khách khi lấy buôn được chúng tôi luôn đảm bảo với mức giá cạnh tranh, tạo điệu kiện thuận lợi cho Quý khách khi bán lẻ. Ngoài ra, những cửa hàng mới mở hoặc các shop online sẽ được chúng tôi hỗ trợ với mức giá ưu đãi, đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về kinh nghiệm mở cửa hàng và phát triển kinh doanh.
=>>>>>>>>>>CÁCH THỨC CHỌN HÀNG:
1. Quý Khách đến trực tiếp địa chỉ để nhập hàng: tự lựa chọn mẫu… thanh toán tiền trực tiếp và Quý khách tự vận chuyển hàng về (hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển với mức phí hỗ trợ phù hợp khi Qúy khách có nhu cầu).
2. Quý khách muốn nhập hàng từ xa: có thể xem trước mặt hàng được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, lựa chọn, liệt kê danh sách mã sản phẩm của những sản phẩm mà Quý khách cần nhập.

- Gửi danh sách qua e-mail: Bagsstorevn@gmail.com cho chúng tôi hoặc inbox qua Fanpage

- Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0987.696.686. Mr Long 0983138124 Ms Chung

- Đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách điền thông tin vào mục liên hệ.

- Tìm hiểu phần hướng dẫn thanh toán trên website EMODAS.COM
Chúng tôi sẽ cung cấp giá thành cho Quý khách sớm nhất có thể. Sau khi Quý khách chuyển tiền vào tài khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi cho Quý khách với cước phí vận chuyển hỗ trợ hợp lý.
=>>>>>>>>>THÔNG TIN HÀNG MỚI [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG]
Khi Quý khách có thông tin liên hệ trong danh sách hệ thống khách hàng nhập buôn hàng của chúng tôi, Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin hàng mới cho Quý khách để đảm bảo công bằng cho việc lựa chọn hàng của quý khách ở xa hay ở gần trước khi đến nhập hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về màu sắc, size số, giải thích rõ ràng về hàng hoá để Quý khách dù chỉ xem sản phẩm qua ảnh nhưng vẫn chọn được sản phẩm ưng ý.
=>>>>>>>>>HÌNH THỨC CHUYỂN HÀNG [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_surprised.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_surprised.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_surprised.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_surprised.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_surprised.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_surprised.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_surprised.gif[/IMG]
Chúng tôi vận chuyển hàng trên toàn quốc, ngoại tỉnh có thể chuyển qua đường chuyển phát nhanh , qua những hãng xe khách lớn chạy riêng về các tỉnh thành… Đảm bảo chất lương an toàn đến tận nơi cho Quý khách.
Emodas xin trân trọng cám ơn các bạn hàng, đối tác đã hợp tác phát triển. Chúc quý khách ngày càng mở rộng và lớn mạnh.

Cửa hàng bán buôn bán sỉ túi xách, túi xách hàng hiệu Bagsstore
Đc: 279 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
Website: emodas.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tuixachbagsstore

Bộ sưu tập Hermes Birkin


Bộ sưu tập Prada

Bộ sưu tập chanel 2014

Bộ sưu tập Salvator

Bộ sưu tập Hermes Kelly

Bộ sưu tập LV