(Baloonline.com) Một mùa hè nữa sắp đi qua không biết mọi người có những kỉ niệm đáng nhớ gì cho mình nhỉ? Có lẽ sẽ là một chuyến đi du lịch với gia đình ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, còn đối với những bạn trên thành phố thì kỳ nghỉ hè sẽ thường về quê thăm ông bà có một cuộc sống bình dị, thanh thản trải nghiệm những trò chơi dân gian mà trên thành phố đã bị mai một.

Giờ đây ngày tựu trường sắp đến các em sẽ lại cắp sách đến trường với bạn bè cùng trang lứa để tiếp thu những kiến thức mới, bài học bổ ích trong cuộc sống. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bố mẹ, ông bà hay cô chú có một món quà tặng bé giúp bé cảm thấy thoải mái, phấn khích hơn trong việc học. Một chiếc căp, balo xinh xắn sẽ là món quà hợp lý nhất với các bé bởi nó không chỉ là món quà khích lệ tinh thần mà nó còn là hàng trang cùng các bé đến trường mỗi ngày để đựng những đồ đạc học tập.

Các phụ huynh muốn mua balo tại Hà Nội với nhiều kiểu dáng mẫu mã học với các bé có thể ghé qua shop baloonline với chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài và được tư vấn nhiệt tình.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ BALOONLINE.COM :

Địa chỉ : CS1:160 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
CS2: 47 Trần Cung, Cầu Giấy, HN
CS3: 398 Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch- Hà Nội
website: baloonline.com
HOTLINE : 0989.555.126
Kinh Doanh : 043.566.8356
Giờ mở cửa : Thứ 2 – CN: Từ 9h00 đến 21h00
Email:baloonlineshop@gmail.com