Hiện nay mình thấy nhu cầu liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh là một vấn đề rất là quan trọng và nhạy bén,, đặc biệt là với các bé chuẩn bị đi lớp mầm non và các bé bước vào cấp tiểu học.
Bởi vậy giờ đây mỗi khi có việc đột xuất mà nhà trường cần liên lạc với gia đình của bé thì nhà trường sẽ không phải mất thời gian để tìm sổ ghi chép hay danh bạ trong điện của các cô nữa mà thay vào đó trên mỗi balo của các bé sẽ có tên tuổi và số đt của ba mẹ hoặc người thân của các bé, các cô chỉ cần cầm đt và bấm số gọi ngay cho người nhà khi cần liên lạc gấp. Đặc biệt các mẹ sẽ yên tâm hơn khi các bé đi đâu ở đâu mọi người đều có thể liên lạc được với gia đình.
Thấy rõ được vai trò quan trọng đó, hiện nay mình đưa ra kiểu balo mới lạ, độc đáo và không kém phần xinh xắn đáng yêu, cùng với màu sắc và họa tiết phong phú dành cho các bé. Balo được may với chất liệu da cao cấp, không nổ, không thấm nước, dưới đây là 1 số mẫu, các mẹ có thể sắm cho con yêu của mình hoặc các bà các cô có thể làm quà tặng cho cháu yêu nhà mình, vui lòng vào facebook của mình để xem thêm: https://www.facebook.com/chobeyeu.balo, Các mẹ đặt hàng vui lòng liên hệ số đt: 0979 689 468 / 0946 097 205
Mình nhận bán buôn và bán lẻ khu vực Hà Nội và gần Hà Nội, các khu vực khác trên toàn quốc nhận bán với số lượng nhiều từ 5 chiếc trở lên ạ.


Mẫu balo cho các bé mầm non kiểu dáng tròn và vuông

Mẫu balo cho các bé tiểu học :