Balo cho bé mẫu giáo của Nga (Delune)

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 215,000đ
  Số điện thoại: O9836 hai hai 887
  Địa chỉ: Số 6 ngõ 397/2/5 Phạm Văn Đồng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mới về một số mẫu balo cho bé mẫu giáo từ 3 tuổi trở lên. Hàng thương hiệu Delune của Nga với chất lượng khỏi chê. Giá thành hấp dẫn.

  Đầu tiên là chất liệu an toàn, không độc hại cho trẻ nhỏ. Kết cấu 3 lớp mật độ cao chống thấm nước đồng thời lại thoát khí độc đáo.

  Phần nệm lưng dày 1cm êm cái với các lỗ thoát khi li ti giúp trẻ đeo balo đi học đi chơi mà không bị bức bí.  Với thiết kế tối ưu về kích thước, đảm bảo đựng vừa khổ A4 nhưng không được quá to, thô kệch. Các mẫu balo cho bé mẫu giáo của HTDkids rất nhỏ gọn với kích thước 3 chiều lần lượt là 33*13*23cm.  Với kích thước và chất liệu chống thấm nước dày dặn như trên, điều đáng nói của các mẫu balo mẫu giáo của Delune này là trọng lượng lại rất nhẹ, chỉ chưa tới 400g. Rất phù hợp cho các bé lứa tuổi mẫu giáo.

  Một nét độc đáo ít có ở các hãng sản xuất balo cho trẻ mẫu giáo khác là Delune luôn đưa các dải phản quang lên sản phẩm của mình. Những dải phản quang này sẽ phát sáng khi có đèn xe chiếu vào khiến tài xế chú ý tới bé hơn, từ đó giúp trẻ an toàn hơn.


  Dù là cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo, ít phải sử dụng nhiều như các bé đã đi học chính thức nhưng chất lượng các phụ kiện, chất lượng gia công sản xuất của các mẫu balo này vẫn được ưu tiên hàng đầu.
  Xin mời xem chi tiết các mẫu balo mẫu giáo cho bé tại đây

  Hoặc gọi số hotline 0983 622 887

  Giao hàng COD toàn quốc

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Memun0112; 06/07/2019 vào lúc 03:06 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO