Website: BoardgameVN
Facebook: https://www.facebook.com/boardgamevn/?fref=ts
Hotline:0969914344
Địa chỉ email: boardgamevn2012@gmail.com


Bài Uno và những lợi ích không thể làm ngơ với trẻ nhỏ

Bài Uno không chỉ đơn giản là hình thức giải trí lành mạnh của cả gia đình mà đối với trẻ nhỏ nó còn mang đến những lợi ích bất ngờ.
1. Tăng sự vận động của trẻ:
Khi chơi bài Uno trẻ buộc phải sử dụng đôi bàn tay của mình để cầm nắm, giữ và chơi những lá bài, các ngón tay vì thế mà cũng phải hoạt động hết công suất. không những thế trẻ còn phải phố hợp nhanh nhẹn của đôi mắt và đôi tay.


2.Tăng khả năg giao tiếp:
Bài Uno đòi hỏi những người chơi phải có sự tương tác nhất định chính vì vậy khi tham gia vào các trò chơi như thế này, trẻ sẽ được phát triển kỹ năng giao tiếp với cha mẹ và người thân trong gia đình.

3.Tạo cho trẻ cảm giác gần gũi với gia đình:
Cả gia đình cùng quây quần và chơi bài Uno và có những giây phút vui vẻ, thoái mải sẽ giúp trẻ cảm nhận được sự ấm áp và gần gũi với gia đình. Sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn thông qua những hoạt động vui chơi tập thể.
4.Giúp trẻ học hỏi nhiều hơn:
Bài Uno với nhiều màu sắc bắt mắt và những con số được viết ngộ nghĩnh sẽ giúp trẻ ghi nhớ và phân biệt được màu sắc và các số ngay khi còn rất nhỏ.
Hiện nay bài Uno đã có mặt tại BoargGame Việt Nam với giá cả rất phải chăng, mẹ có thể truy cập vào trang :Bài Uno - Mua Board Game Bài Uno tại BoardgameVN để đặt hàng. Bên cạnh đó, BoardGame Việt Nam cũng có rất nhiều các sản phẩm dành riêng cho trẻ em hay ho và hấp dẫn vô cùng, chi tiết xem tại :BoardgameVN.
Chúc các mẹ một ngày tốt lành nhé!