Ba lô thiết kế độc đáo với tên riêng của bé, và số điện thoại của mẹ

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Con bạn đã đến lúc có hành trang riêng mang theo nào là quần áo, bình sữa bỉm….khi được bố mẹ cho đi đến nhà ông bà nội, ngoại, hay một buổi đi chơi công viên…. hay các bé đến tuổi đi học nhà trẻ, mẫu giáo và cả các bé bước vào lớp một. Việc các bà mẹ nghĩ đến đó là sắm cho con 1 chiếc ba lô thật ngộ nghĩnh, Mình xin giới thiệu tới các bạn một chiếc ba lô thiết kế cho riêng con bạn, có tên của bé và số điện thoại của mẹ, được thiết kế đẹp, hợp với đôi mắt ngộ nghĩnh, trẻ thơ...
  Chỉ cần cung cấp tên bé, số điện thoại của mẹ hoặc bố, sau 10 ngày bạn sẽ nhận được chiếc ba lô cho riêng con mình bằng chất liệu giả da cao cấp (mềm, nhẹ và k trầy xước), với nhiều màu sắc bắt mắt và hoa văn ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi, giới tính của bé. Và chắc chắn con bạn sẽ thích thú khi được đeo ba lô đến trường.

  1. Cỡ nhỏ dáng tròn: Giá: 220k (thích hợp với các bé nhà trẻ và mẫu giáo bé)

  2. Cỡ to dáng tròn: Giá: 280k (thích hợp với mẫu giáo nhỡ và lớn)


  3. Cỡ đại dáng vuông (dành cho các bé tiểu học): Giá 320K


  Các mẹ thông cảm vì đây là mặt hàng có tính cá nhân cao (có tên riêng và số điện thoại riêng) nên nếu mẹ nào đặt hàng thì vui lòng thanh toán trước vì nếu mẹ đổi ý k lấy nữa thì mẹ cháu k bán được cho ai ạ. Khi nào mình nhận được tiền vào TK mới coi như chính thức đặt hàng và mình mới bắt đầu thiết kế sản phẩm. Thời hạn trả hàng sau 10 ngày kể từ ngày CK. TK của mình: Nguyễn Thị Phương Thu - Số TK:9704 0606 2941 3497 Đông Á Bank Hà Nội.
  Rất vui được làm bạn đồng hành của các bé yêu! Chúc các mẹ có được sản phẩm ưng ý, hợp túi tiền và thể hiện được tình yêu thương dành cho bé! Niềm vui của các bé là niềm tự hào của chúng tôi!
  Chi tiết liên hệ: Thu - DT: 0948933601
  Email: [B]thu.nguyenphuong84@gmail.com
  hoặc nhắn vào YM!: missyout2001

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongthu1; 04/07/2012 vào lúc 04:56 PM.
  iframe: approve:
  • 2,189 Bài viết

  • 152 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  ko kho đâu mừ. mẹ nó chuyển khoản cho mình và ghi địa chỉ thật kụ thể, mình sẽ gửi vào cho mẹ nó, nhưng phí chuyển mẹ nó chịu giúp mình

  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  các mẹ thông thái hãy nhanh tay sở hữu cho con 1 chiếc ba lô thật xinh xắn và ngộ nghĩnh để con đến trường thật vui nào!

  PHUONGTHU - 0985.746.323 Mail: missyout2001@yahoo.com
  iframe: approve:
  • 256 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Tôi chính thức yêu cầu bạn hãy nhanh chóng gỡ bỏ cái thông tin này xuống càng sớm càng tốt. Bạn đang xâm phạm quyền lợi chính đáng của tôi và gia đình tôi đấy.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO