ba lô bingo kute các mẹ tự thiết kế -độc-hữu ích-tiện lợi cho bé đến trường!

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Vậy ba lô Bingo có gì đặc biệt ?

  1. Bạn từng suy nghĩ rất lâu trước khi chọn được một cái tên đẹp, nhiều ý nghĩa để đặt cho con mình và rất tự hào về nó? Bạn muốn khoe điều đó với mọi người !

  2. Bạn lo lắng vì con bạn mới đi học, các cô giáo và nhà trường chưa kịp cập nhật số điện thoại của bố mẹ để liên lạc khi đột nhiên bé bị cảm sốt hoặc có điều gì cô muốn nhắn gửi đến phụ huynh?

  3.Hơn nữa, nếu chẳng may có quên, rơi ba lô ở đâu, sẽ có người gọi cho bạn đến để nhận lại? Mình đã có giải pháp cho các bạn với mặt hàng ba lô thiết kế cho riêng con bạn đây. Một chiếc ba lô xinh xắn có tên con trai - con gái của mình.

  4.Sản phẩm ba lô Bingo làm theo tên của bé và in số điện thoại của ba mẹ lên để bé đi học cũng không bị nhầm lẫn. Nếu ở trường bé có bị ốm, hoặc có vấn đề gì ... Cô giáo có thể liên lạc với gia đình ngay, hoặc bé nhỡ có đi lạc thì cũng có người đi đường báo về cho gia đình

  5.Sản phẩm ba lô Bingo độc đáo, bền đẹp, chắc chắn, với nhiều chủng loại hoa văn sặc sỡ, kiểu dáng hiện đại,và không lo đụng hàng với các sản phẩm khác có sẵn trên thị trường, giá cả hợp lí.

  Có 3 kích thước và nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa : Giá như sau:

  - Loại nhỏ dáng tròn ( dành cho các bé đi nhà trẻ) kích thước 25x30 cm giá bán : 250k/1 sản phẩm.

  - Loại vừa (dáng tròn và vuông) dành cho bé đi mẫu giáo lớn và chuẩn bị vào lớp 1, kích thước 30X40 cm giá bán : 300k/1 SP

  - Loại to (dáng vuông, dành cho bé đi tiểu học) kích thước 35X45 cm giá bán 350k/1 SP

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Trần Hải 0983.741.571. Yahoo: tranhai_bio.

  Mail: mrhai.25@gmail.com
  Mời các Mẹ ghé thăm trang chủ Website: http://balokute.mov.mn/ để thấy hết sự cần thiết và tiện lợi cho con mình

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO