Anma’s DIY House - Khung ảnh trang trí phòng ngủ cho bé yêu

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O8.891. hai hai 7
  Địa chỉ: 88A – ngõ 192 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  DIY là từ viết tắt của từ Do It Yourself, có thể hiểu nôm na là “tự mình làm”. Do It Yourself đơn giản là bạn tự làm cho mình và chính vì thế nó mang lại những giá trị rất hữu ích trong việc tái chế lại đồ cũ, hoặc thay vì mua mới ta có thể sáng tạo ra cái mới từ những cái cũ ta đang có. Những thứ tưởng như không còn giá trị sử dụng nữa, nhưng khi được kết hợp với nhau lại mang tới những bất ngờ thú vị. Điều đó là tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn và sự khéo léo khi bạn tạo ra chúng.
  Chúng tôi Hân hoan chào đón các bạn đến với thế giới handmade Anma’s DIY House với những sản phẩm trang trí phòng ngủ đáng yêu cho các bé.
  - Bộ sản phẩm gồm khung hình chữ nhật lớn nhỏ bo tròn 4 góc, chất liệu gỗ ép được xử lý đặc biệt chống thấm nước, ẩm mốc & phủ lớp sơn đen bóng, mịn.
  - 4 cạnh của khung có độ dày, mảnh khác nhau khi sắp xếp bạn sẽ thấy hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ mà chúng mang lại.
  - Khung có màu đen trung tính phù hợp với mọi màu sơn tường và đồ nội thất nhờ đó bạn có thể tận dụng mọi khoảng trống trên các bức tường trong nhà để tạo một góc “nghệ thuật” của riêng mình có thể là trong phòng khách, phòng ngủ, cầu thang hay hành lang, sân vườn…
  - Thao tác để gắn lên tường đơn giản, mỗi bộ sản phẩm có kèm theo một vỉ xốp dán, bạn chỉ việc bóc chúng ra, gắn lên tường và thay đổi vị trí bất cứ khi nào mình muốn mà không để lại dấu vết vì hoàn toàn không phải khoan, bắt hay đóng đinh.
  [IMG] [/IMG]

  Chỉnh sửa lần cuối bởi LinhDIY; 14/09/2015 vào lúc 06:37 PM.
  Anma’s DIY House
  SĐT:
  0908.891.227
  Địa chỉ: 88A – ngõ 192 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  Email: anma.house12349@gmail.com
  Fanpage: facebook.com/AnMa.DIYhouse
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO