[ALL TO YOU♥] Luôn cập nhật những mặt hàng thời trang mới nhất cho bé, đảm bảo độc đẹp và phá tan nát giá trên thị trường, mời các bạn vào ủng hộ!!!!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  [ALL TO YOU♥] Mùa đông đã sang rồi, chắc hẳn các mẹ và bé đều đang đắn đo không biết mua cho những baby đáng yêu của mình những bộ đồ như nào đây, sao cho vừa hợp thời trang, chất lượng tốt, giá thành lại luôn tốt nhất???!!!! Thật là khó phải không, câu trả lời chính là [ALL TO YOU♥]
  [ALL TO YOU♥] Bán Buôn & Bán Lẻ Số Lượng Lớn ♥ Ưu tiên cho các bạn mới kinh doanh, tối đa 15 Chiếc các loại trở lên & Cho Nhặt Size Nhặt Màu Thoải Mái Tùy Thích .
  Tiêu chí của shop là: luôn lắng nghe người tiêu dùng để đáp ứng mọi nhu cầu của các mẹ và các bé, sao cho sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá tiền hợp lý nhất!!!! Tất cả các mẫu đều cực kute, chất đẹp và luôn cập nhật sản phẩm hot nhất năm nay ạ!!!!
  Luôn linh động giảm giá sản phẩm khi lấy nhiều hoặc lấy combo và hỗ trợ những bạn muốn kinh doanh sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất!!!!!
  Địa chỉ: Ngõ Đại Đồng - Thanh Trì - Hoàng Mai - Hà Nội
  Contact: 0988529598 -0918166608

  Phí ship nội thành Hà Nội :
  - 10K-20K-30K một lần ship tùy khoảng cách xa hay gần. Ngoài ra các bạn có thể được free ship nêu thuận đường mình đi làm ( Võ Thị Sáu - Minh Khai- Đại la hoặc Hàng Bài).

  Phí ship các Tỉnh Xa :

  - Người nhận trả ship .

  Em chỉ ship hàng cho trường hợp chắc chắn lấy , không nhận ship hàng qua để thử . Để thuận tiện tốt nhất là các chị qua nhà em chọn & thử hàng cho thoải mái nhé .

  - Không nhận PM mặc cả nhé - Hàng mua rồi miễn đổi or trả lại , trừ khi do em nhầm size hay do lỗi của nhà sản xuất
  Sau đây là list hàng mới về 30/10/2012:
  I. Combo Khăn Mũ

  II. Mũ Trẻ Em

  III. Quần Tất Trẻ Em

  IV. Tất trẻ em


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phongdep1234; 03/11/2012 vào lúc 10:51 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO