01 Đèn đọc sách Mini cho bé giá 39.000 đ : Giao hàng miễn phí

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  01 Đèn đọc sách Mini giá 39.000 đ : Giao hàng miễn phí
  Giao Hàng Miễn phí. Liên Hệ : lemanhhung1693@gmail.com Hoặc SĐT:01649463415


  Bạn đã từng băn khoăn, lo lắng về việc đọc sách ban đêm của mình gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn mong muốn tìm được một giải pháp tối ưu, có thể thoải mái đọc mà không làm phiền đến giấc ngủ của những người thân yêu.
  Và bây giờ, nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết với đèn Led đọc sách ban đêm, đây là công cụ hỗ trợ đọc sách với nhiều tiện ích, tính năng hấp dẫn.
  Ánh sáng phát ra trực tiếp lên các trang sách, giảm thiểu sự chói lóa. Không những bạn có thể thả hồn vào những trang sách mà còn không ảnh hưởng đến người xung quanh, đặc biệt là đôi mắt – “cửa sổ tâm hồn” của bạn.
  Thiết kế nhỏ gọn tạo nên đường nét tinh tế cho sản phẩm, thuận tiện cho bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Sản phẩm với tính cơ động cao hơn và sự bền bỉ lâu hơn so với dòng sản phẩm trước đây.
  - Hệ thống đóng mở tự động theo nguyên tắc cơ học làm cho thiết bị trở nên tinh xảo hơn với thiết kế bóng led siêu sáng, tăng hiệu quả ánh sáng đáng kể trong đêm.
  - Ngoài tác dụng phát sáng, đèn led đọc sách phiên bản mới còn có thêm tính năng như một chiếc kẹp sách, điều này càng thuận tiện cho bạn khi đọc tới đâu thì vẫn có thể làm dấu để tiếp tục cho lần kế tiếp.
  Với 1 chiếc đèn mang 2 tính năng thật tiện lợi và dễ sử dụng. Vậy sao các bạn không trang bị cho mình để công việc và nhu cầu giải trí được thực hiện dễ dàng hơn.
  Đèn led đọc sách sử dụng 3 pin cúc áo AG 13.

  Đèn đọc sách Mini 2.jpgĐèn đọc sách Mini 3.jpgĐèn đọc sách Mini 1.jpg

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lemanhhung1693; 11/10/2012 vào lúc 10:35 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO