Thông báo về việc mở chủ đề ở Cảnh báo - Đối chất

  • 681 Bài viết

  • 352 Được cảm ơn

  #1
  Ngoài ra, các thành viên chú ý khi gửi các bài cảnh báo, đối chất:

  1. Không được đưa vào cảnh báo khi chưa có căn cứ xác thực. Bạn có thể bị khóa ID vĩnh viễn cho hành vi mượn cảnh báo để bôi nhọ thành viên khác. Tuân theo quy định của Webtretho, Không được:
  Đưa ý kiến phản ánh về sản phẩm/dịch vụ mà không có thông tin cụ thể. Ý kiến phản ánh về chất lượng của một sản phẩm/dịch vụ nào đó bắt buộc phải có đầy đủ các nội dung sau: nơi mua sản phẩm/sử dụng dịch vụ, thời điểm mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ, thời điểm phát hiện lỗi sản phẩm/dịch vụ. Nếu không có những thông tin trên bài sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Quy định về việc đưa thông tin cá nhân của thành viên khác lên Webtretho nói chung và MGOD nói riêng.

  Để giữ sự riêng tư và an toàn cho mình, các thành viên không nên cung cấp các thông tin cá nhân như email, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng trên diễn đàn. Các thành viên cũng không được đưa thông tin cá nhân của thành viên khác trong các bài viết của mình. BQT không chịu trách nhiệm về các việc liên quan nếu thành viên tự đưa thông tin cá nhân lên diễn đàn.


  Quy định MGOD cập nhật tháng 5/2012
  Thành viên chú ý: SẼ XÓA CÁC TOPIC SPAM VÀ KHÓA ID VĨNH VIỄN VỚI CÁC THÀNH VIÊN SPAM.
  GẶP => BÀI SPAM/RÁC CÁC BẠN VUI LÒNG BẤM BÁO VI PHẠM GIÚP MOD5 NHÉ.
  iframe: approve:
  • 1,481 Bài viết

  • 2,206 Được cảm ơn

  #2
  Thành viên lưu ý đọc kỹ quy định trước khi tham gia Cảnh Báo - Đối Chất tại Mua Gì? Ở Đâu?

  D. QUY ĐỊNH CẢNH BÁO - ĐỐI CHẤT

  1.
  Đây là mục dành cho thành viên cảnh báo đối chất với nhau về giao dịch không hài lòng của mình tại MGOD. Khi có những bất đồng trong giao dịch mua bán trao đổi, thành viên có thể bàn bạc, trao đổi, đối chất, và giải quyết tại đây.

  2. MGOD không chịu trách nhiệm về tin đăng cũng như các giao dịch mua bán của các thành viên trên MGOD.

  3. Ban Quản Trị không có trách nhiệm làm trọng tài phân xử bên nào đúng sai mà chỉ có vai trò hướng dẫn, khuyến khích, giúp đỡ các bên trao đổi thông tin dễ dàng, rõ ràng, minh bạch và theo quy định để các bên có cơ hội nhìn nhận sự việc, chịu trách nhiệm, và giải quyết thỏa đáng với nhau.

  4. Các thành viên khi đối chất tuyệt đối phải tôn trọng nhau với ngôn từ văn minh lịch sự và có dẫn chứng thuyết phục, đồng thời phải có: ID của người bị kiện, hình ảnh, trích dẫn, và link dẫn chứng liên quan giao dịch tại MGOD.

  5. Thành viên không liên quan chỉ đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng hòa giải hoặc cung cấp thông tin đến nội dung đang đối chất. Tuyệt đối không gây kích động hay đưa vào các bình luận gây phân tán, lệch lạc quá trình tìm hiểu sự việc của các bên. Thành viên nào vi phạm quy định này sẽ bị xử lý theo quy định của mục Cảnh Báo Đối Chất.

  6. Thành viên Ban Quản Trị, Smod, Mod khi tham gia giúp các bên trong Cảnh Báo Đối Chất phải công khai và minh bạch bằng cách dùng chức năng trả lời bài viết trực tiếp trên diễn đàn và không bao giờ liên lạc riêng với từng bên trừ khi nhắn tin mời thành viên có liên quan tham gia đối chất. Thành viên BQT tuyệt đối không đưa ra phán quyết đúng sai cho bên nào. Thành viên BQT chỉ có thể kêu gọi các bên tham gia, thành viên khác trên diễn đàn đưa ra những chứng cứ thông tin có liên quan và giúp xác thực các chứng cứ thông tin này nếu có thể. Thành viên BQT nào vi phạm quy định này có thể bị đình chỉ công việc Quản Trị có thời hạn hoặc vĩnh viễn.

  7. Thành viên nên liên hệ trực tiếp với cơ quan chức năng như Công An hay cơ quan bảo vệ người tiêu dùng… khi phát hiện mình bị lừa đảo hay sử dụng sản phẩm dịch vụ có nguy hại đến sức khỏe. Thành viên nên sử dụng mục Cảnh Báo Đối Chất như một kênh thu thập nhân chứng, vật chứng, và cảnh giác cộng đồng cho những trường hợp được cho là mang tính chất nghiêm trọng và phức tạp.

  8. Ban Quản Trị có quyền đóng chủ đề đang tranh cãi nếu nhận ra các bên không thể hòa giải và kéo dài tranh chấp.

  9. Mua Gi? Ở Đâu? luôn cùng thành viên xây dựng một cộng đồng mua bán hoàn toàn tin cậy và bài trừ tất cả những cá nhân mua bán trao đổi thiếu trung thực, gian trá, lừa đảo. Admin MGOD sẽ tiến hành khóa ID, chuyển / xóa bài, vào danh sách đen của những cá nhân được cho là đã đánh mất lòng tin của cộng đồng cho tới khi nào những cá nhân này đưa ra dẫn chứng bảo vệ được mình trước tập thể.


  Xử lý vi phạm: lần 1, 2: xóa bài, nhắc nhở, khóa ID 24 giờ; lần 3: xóa bài, khóa ID vĩnh viễn.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi MGOD; 25/10/2012 vào lúc 01:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO