Yoka - vật liệu Gỗ composit trang trí nội, ngoại thất bảo vệ môi trường hiện đại nhất

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,000,000đ
  Số điện thoại: O981456O28
  Địa chỉ: C0814, Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giang Sơn TS Co., Ltd. giấy phép kinh doanh số: 21.02.001076 được cấp do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 23 tháng 05 năm 2006. Văn phòng giao dịch tại Số C0814, Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
  Trong 10 năm qua, công ty chúng tôi với chỉ tiêu “ Chân thành – Uy tín – Cảm ơn ” đã cung cấp nhiều thiết bị/vật liệu/sản phẩm cho các khách sạn 4 sao, 5 sao và các công trình xây dựng, công trình trang trí nội, ngoại thất, được khách hàng đánh giá cao.
  Năm 2012, căn cứ vào xu hướng vật liệu bảo vệ môi trường và nhu cầu thị trường trang trí nội, ngoại thất tại Việt Nam, nhóm kỹ thuật cấp cao công ty đã hợp tác với các Trung tâm nghiên cứu vật liệu xây dựng/trang trí bảo vệ môi trường kiểu mới của Australia, Germany, Japan, Shanghai, Thailand ... cùng nghiên cứu, hội thảo, hợp tác sản xuất vật liệu trang trí nội, ngoại thất bảo vệ môi trường hiện đại nhất – WPC (Wood-Plastic Composites/gỗ nhựa tổng hợp).
  Sản phẩm WPC với thương hiệu “ YOKA ” của chúng tôi được sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới như: Indonesia, Thailand, Malaysia, Singapore, China, California ... với hệ thống quản lý chất lượng ISO14025 và tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội vật liệu thí nghiệm Mỹ), IEC... Sản phẩm được thông qua kiểm định từ phía thứ ba quốc tế: GCEC (ISO14025), PSB-Singapore, SGS, EDB-Singapore, CE.
  Giang Sơn TS Co., Ltđ. là đơn vị đại diện duy nhất phân phối sản phẩm vật liệu gỗ COMPOSITE tại Việt Nam

  Với thành phần 70% bột gỗ rừng trồng trưởng thành, kết hợp với nhựa mới hoặc hạt nhựa tái chế, pha trộn với chất tạo màu và chất kết dính dưới công nghệ ép nhiệt tiên tiến trong quá trình sản xuất đã làm choYOKA trở thành một sản phẩm có độ bền cao, ổn định, hẫp dẫn, dễ sử dụng và có thể tái chế hơn so với gỗ tự nhiên. Hơn nữa, với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, chắc hẳn gỗ tự nhiên sẽ gặp phải các vấn đề như phai màu, mối mọt, cong vênh, nứt vỡ thành từng mảnh nhỏ, độ bền giảm sút.
  Vì vậy YOKA là lựa chọn thông minh, sáng suốt cho công trình của bạn.
  YOKA được dùng để trang trí nội thất và ngoại thất như tấm lát tường trong nhà, ngoài trời, tấm ốp trần, tấm lợp, mái hắt, ván sàn trong nhà, ngoài trời, ốp chân tường, sàn bể bơi...vv
  [ALT][/ALT]
  Để được hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như chất lượng sản phẩm Yoka, Quý khách vui lòng liên hệ:
  Cao Tiến Trung
  Nhân viên kinh doanhEmail: yokawood.trung@gmail.com
  Mobile: 0981459028
  ==============================
  YOKAWOOD
  Office: No C0814, Golden Palace Building, Me Tri Str, Nam Tu Liem Dist, Ha Noi, Viet Nam
  Tel: 04 32035858 Fax: 0084 4 32035656
  Website: www.yokawood.vn  Chỉnh sửa lần cuối bởi Yokawood; 14/07/2015 vào lúc 11:49 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO