VilaHome là xưởng nội thất cổ điển giá rẻ uy tín tại thị trường Hà Nội. Đến với VilaHome, khách hàng có thể thoải mái đặt hàng theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, số lượng,… Cùng tìm hiểu 3 lý do khiến khách hàng tin tưởng vào nội thất VilaHome qua bài viết sau:
Địa chỉ bán bàn ghế nội thất cổ điển giá rẻ – đặt hàng theo yêu cầu ở Hà Nội


  1. Hệ thống showroom và xưởng sản xuất chuyên nghiệp


VilaHome có hệ thống 2 showroom và 3 xưởng sản xuất tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Thái Nguyên. Showroom được trang bị đầy đủ, luôn sẵn sàng +300 mẫu sản phẩm khác nhau để khách hàng tới tham quan và thử trải nghiệm sản phẩm.
Showroom nội thất VilaHome sang trọng, đẳng cấp

Xưởng sản xuất nội thất cổ điển giá rẻ với quy mô rộng hàng nghìn mét vuông. Luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tới xưởng sản xuất và đánh giá quá trình hoàn thiện sản phẩm. Bạn cũng có thể thoải mái đặt hàng theo yêu cầu, đưa ra những mẫu thiết kế có sẵn. Mọi yêu cầu về chất liệu, kích thước đều được ghi nhận và sản xuất theo nhu cầu khách hàng.
Ngoài các sản phẩm sản xuất, chúng tôi còn nhập khẩu hàng từ các thị trường lớn như Hàn Quốc, Mỹ, Italia, Trung Quốc, Malaysia,…

  1. Đa dạng các sản phẩm nội thất cổ điển giá rẻ để khách hàng lựa chọn


Ghế sofa đơn tân cổ điển

Ghế sofa đơn tân cổ điển

Bộ ghế sofa góc tân cổ điển màu nâu bằng da bằng vải

Địa chỉ dịch vụ cho thuê sofa hiện đại, sofa tân cổ điển ở tại Hà Nội

Địa chỉ dịch vụ cho thuê sofa hiện đại, sofa tân cổ điển ở tại Hà Nội

Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, chúng tôi luôn nỗ lực sản xuất các mặt hàng tốt nhất. Các mẫu sản phẩm mới liên tục được ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.
Showroom trưng bày luôn có sẵn đầy đủ các mẫu sofa tân cổ điển. Bộ bàn ghế sofa tân cổ điển, ghế văng, ghế sofa góc, ghế sofa đơn, ghế quý phi,… Đặc biệt, VilaHome có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tìm ra được sản phẩm tuyệt vời nhất. Không chỉ riêng mặt hàng cổ điển, chúng tôi cũng phân phối cả các dòng sofa hiện đại, phù hợp với xu thế hiện nay.

  1. Giá thành nội thất cổ điển giá rẻ hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng


VilaHome luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của người tiêu dùng lên hàng đầu. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đã qua quá trình tham khảo và đánh giá so với thị trường nội thất chung. Vì thế, VilaHome tự tin rằng mức giá của chúng tôi thấp hơn đáng kể so với các cơ sở khác.
Địa Chỉ Bán Ghế Sofa Tân Cổ Điển Nhập Khẩu Hàng Cao Cấp Tại Hà Nội

Mua sofa giá rẻ tại Hà Nội, liên hệ VilaHome 09.6565.3333

Hơn nữa, VilaHome là cơ sở sản xuất phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng. Khách hàng sẽ không phải mất tiền để bỏ thêm cho các cơ sở đại lý trung gian.
Cũng nhờ ưu điểm giá rẻ, nhiều khách mua hàng tại VilaHome đã giới thiệu cho rất nhiều người thân, bạn bè của mình tới mua. Có thể khẳng định, giá thành nội thất cổ điển giá rẻ tại VilaHome thấp hơn 10 – 20% so với giá thị trường.
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm và mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.6565.3333.
  • Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội.


CÓ THỂ BẠN CŨNG QUAN TÂM:


Nguồn: https://sofavila.vn/xuong-noi-tan-co...-o-ha-noi.html